CasiCielo là một quần đảo nghỉ dưỡng được lên ý tưởng và thiết kế để phát triển du lịch trên quần đảo Bocas del Toro, được bao quanh bởi biển Caribbean nổi tiếng. Khu nghỉ dưỡng tương lai này đã được lên thiết kế ấp ủ từ 2008. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng bản thiết kế của CasiCielo.

Khu nghỉ dưỡng trên hòn đảo hoang sơ nhìn từ thiết kế

Kế hoạch đã được tiết lộ cho CasiCielo, một cộng đồng nghỉ dưỡng ở Panama được thiết kế để xúc tác cho tinh thần kinh doanh toàn cầu, sáng tạo và thay đổi.Nằm trên một bán đảo chưa phát triển ở quần đảo Bocas del Toro, được bao quanh bởi biển Caribbean và khu bảo tồn thiên nhiên San San-ao Sak 45.000 mẫu Anh, CasiCielo đang tăng cường sức hấp dẫn ngày càng tăng của du lịch Panama như một điểm đến du lịch sinh thái nghỉ dưỡng.

Đối với nhóm chiến lược vòng tròn dành cho phát triển nhà nghỉ, bao gồm Moshe Levi và Alfredo Monagas, CasiCielo đã có hơn 12 năm hình thành. Vào năm 2008, nhóm đã ủy thác MarioLazo của Unidad Diseño , một công ty lập kế hoạch tổng thể tập trung vào tác động môi trường tối thiểu, WATG cho phương pháp tiếp cận đa ngành để phát triển và XCO2 , chuyên thiết kế dấu chân môi trường carbon thấp.

“Đến từ Panama, tôi cảm thấy đây là một cơ hội vàng, không chỉ để bảo tồn Bocas và tạo ra tác động tích cực trong khu vực, mà còn giới thiệu một cách mới cho các cộng đồng có ý thức được xây dựng” , Moshe Levi, đồng phát triển của CasiCielo nói.

Với cơ sở hạ tầng đã có, CasiCielo về cơ bản đóng vai trò là một bức tranh trống sẽ tiếp tục phát triển, trong khi vẫn là một thiên đường thực sự cho những người tìm kiếm một lối sống khác.

Một mạng lưới gồm 75 căn hộ chìa khóa trao tay ra mắt vào năm 2021 với khách sạn và nhà ở của khách sạn , bao gồm một khách sạn 118 căn và 77 nhà ở thương hiệu được thiết kế bởi Zurcher Arquitectos , nội thất Wimberly , và một khái niệm chăm sóc sức khỏe phức tạp của khách sạn GOCO .

Thị trấn ven biển của Bocas được biết đến với bầu không khí thoải mái, nổi bật với sự pha trộn giữa các nền văn hóa, vùng nước màu ngọc lam với lướt sóng đẳng cấp thế giới, cuộc sống về đêm sôi động và rừng rậm.

“Bức tranh của CasiCielo truyền cảm hứng cho các nhà tư tưởng và chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực, từ nghệ thuật và văn hóa, đến công nghệ, từ thiện và tinh thần kinh doanh”, Moshe Levi nói thêm.

“Chúng tôi đang khám phá các mối quan hệ thể chế lâu dài với các bể tư duy và vườn ươm trong các lĩnh vực có liên quan như tính bền vững, chủ nghĩa môi trường, nghiên cứu đại dương và tuổi thọ để thiết lập quan hệ đối tác có ý nghĩa tại CasiCielo.”

Được nghiên cứu và phát triển qua những tính toán kĩ lưỡng của công trình giúp cho khu nghỉ dưỡng phát triển bền vững, không làm thay đổi quá nhiều đến môi trường và hệ sinh thái của quần đảo.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Cảnh quan Resort Banyan Tree Phuket đẹp say đắm du kháchCảnh quan Resort nghỉ dưỡng biển Apsara Thái Lan

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore