Trong cuộc sống hiện đại, các không gian ngày càng bị thu hẹp dần. Một không gian sân vườn thoáng đãng sẽ giúp bạn tịnh tâm hơn sau những ngày làm việc căng thẳng

Bởi vậy, không gian sân vườn sẽ hoàn hảo hơn nếu như có một mái che lí tưởng. Xuất phát từ nhu cầu này, Tạp chí Greenmore sẽ giới thiệu những kiểu mái che thiết kế sân vườn với nhiều loại mẫu mã, kích thước phù hợp với mọi không gian sân vườn, để cho những sân vườn đẹp trọn vẹn.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore6
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Một mái che được xây dựng riêng biệt với khu nhà. Với vật liệu giả gỗ cùng những bóng đèn trang trí đươn giản, nhưng nhờ thiết kế tinh sảo khiến cho mái nghỉ này thật sang trọng như một quán bar nhỏ ngay trong sân vườn.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore5
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Với một mái che ở sân vườn bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi tổ chức một bữa tiệc ấm cúng ngoài trời bên cạnh gia đình, người thân hay bạn bè, ngay tại chính ngôi nhà của mình. Bạn có thể thỏa sức vui vẻ mà không lo ảnh hưởng của thời tiết.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore7
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Mái che này cực kỳ đơn giản nhưng đẹp, bao gồm 3 khung chống đỡ phần mái với sự thêm thắt của vải che ở trên. Chúng ta có thể thêm vào đó vài chi tiết trang trí hoặc đặt vào một băng ghế. Nơi đây sẽ trở thành một góc tuyệt vời trong vườn.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore9
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Mái che sân vườn hay mái xếp cao cấp trên thị trường đang rất được ưa chuộng. Không chỉ thể màu sắc của các loại mái hiên trên hiện nay rất đa dạng, phong phú. Chỉ cần thêm một số mẫu decor trang trí sẽ khiến cho khung cảnh đẹp và sinh động hơn rất nhiều.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore3
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Một góc sân vườn trên mái với mái che đơn giản. Bạn có thể trang trí thêm những khóm hoa, cây cảnh xung quanh hay những chiếc gối ôm cùng gam màu cho sân vườn thêm sống động.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore10
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Mái che sẽ chẳng có gì khi được thiết kế thêm những vật trang trí nhiều màu sắc và kích thước. Nó sẽ đặc biệt hơn nếu đó là những bóng đèn trang trí cho khung cảnh đặc sắc hơn vào buổi tối.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore8
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Phong cách hiện đại được tạo nên bởi cấu trúc bằng gỗ đơn giản. Những thanh gỗ chạy theo chiều dọc gắn liền tạo cho không gian thêm rộng. Cột đỡ cho mái hiên được tạo nên từ những viên gạch nhiều kích thước, liên kết với nhau thành cột trụ tạo nên một khung cảnh rất gần gũi thân thuộc.

mai-che-dep-cho-san-vuon-greenmore4
Mái che đẹp cho thiết kế sân vườn

Cấu trúc của mái che này mang tính thẩm mỹ khá độc đáo, dầm gỗ ở trên của nó cong về một bên và phân chia ranh giới không gian với một lan can bằng gỗ. Trần phía trên mang đến không khí quyến rũ và lãng mạn. Thêm vào đó một số cây dây leo khiến cho không gian thêm mềm mại và độc đáo.

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn Nhật Bản

Thi công và chăm sóc sân vườn biệt thự khu đô thị Vinhomes Reverside

Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công trong thời gian vừa qua.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore