GL-Residence là một mẫu biệt thự nhà vườn được thiết kế vô cùng đẹp và hiện đại tại Nga. Căn biệt thự được ôm trọn bởi sân vườn với rất nhiều cây xanh giúp nơi đây trở nên vô cùng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phủ kín cây xanh tại Nga

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phủ kín cây xanh tại Nga

Thông tin công trình

  • Kiến trúc sư: INRE Design Studio
  • Vị trí công trình: Làng Svetlogorye, Nga
  • Năm: 2020
  • Diện tích: 2.000 m²
  • Ảnh: Dmitry Chebanenko

Thiết kế đẹp và hiện đại của mẫu biệt thự nhà vườn

Ban đầu, dự án thể hiện mình như một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn tiêu chuẩn nằm trong khu VIP của một ngôi làng trên Đường cao tốc Novorizhskoye. Sau đó, căn nhà cũ đã được cải tạo và tân trang lại với sự hiện đại và sống động.

Gạch Đức và tấm cách nhiệt là những vật liệu được tin tưởng để ốp cho biệt thự. Các cửa sổ mở rộng, các cột khung được sơn màu trắng và nền được ốp bằng đá – điều này “làm nền tảng” cho ngôi nhà một cách trực quan, khiến nó trở nên thân thiện hơn. Gạch, đường ray dọc, ván ngang và cửa chớp ở cửa sổ cũng giúp tạo nên nhịp điệu năng động cho kiến ​​trúc.

Sân vườn rộng phủ kín cây xanh 

Được bao quanh bới một khu rừng. Sân vườn mẫu biệt thự được phủ kín với màu xanh và thiên nhiên hoang dã. Các kiến trúc sư của dự án cũng đã dựa vào lợi thế này để tạo ra một bối cảnh vừa mang lại sự tự nhiên vốn có lại vừa đầy tính sắp đặt và nghệ thuật.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phủ kín cây xanh tại Nga

Để giúp sân vườn và biệt thự hòa hợp với thiên nhiên, các nhà thiết kế đã sử dụng nhựa địa kỹ thuật với băng ghế và tạo ra nhiều tầng.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phủ kín cây xanh tại Nga

Thiết kế sân vườn mẫu biệt thự nhà vườn không chỉ có vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã. Không gian nơi đây còn hướng tới sự hòa mình vào thiên nhiên qua những không gian ngoài trời.

Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp phủ kín cây xanh tại Nga

Được thiết kế dựa vào khu rừng xung quanh. Nên sự thay đổi qua các mùa tại đây cũng được tính toán rất kỹ. Các cây lá kim thường xanh đã được dùng để tạo thành khuôn khổ của sân vườn. Trang trí cho các điểm nhấn là các loài thực vật đang nở hoa xen kẽ ở hậu cảnh. Những phương pháp này đã giúp không gian sân vườn của mẫu nhà biệt thự giữ được vẻ đẹp và sự thơ mộng quanh năm.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiện.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore