Căn biệt thự bằng gỗ sơn đen sở hữu một sân vườn thiết kế phong cách đồng quê ở châu Âu. Nó được thiết kế bởi CosDesign nằm ở Marine Parade phía đông nước Úc.

Mẫu sân vườn phong cách đồng quê cho căn nhà gỗ

Khu vườn sở hữu diện tích rộng và được bao bọc bởi rừng cây xung quanh. Chính bởi vậy, khu vườn trở lên yên tĩnh tách biệt với thế giới bên ngoài. Điều này đem lại một cuộc sống tĩnh lặng cho chủ nhân của nó.

Một bãi cỏ rộng chạy lan đến sàn bê tông một cách tự nhiên như thể nó là hoàn toàn tự nhiên, không có sự sắp đặt của bàn tay con người. Cách sắp xếp tự nhiên giữa cây và các vật liệu tạo lên trong sân vườn làm nó trở lên hoang sơ đáng ngạc nhiên.

Khu vực bể bơi ngoài trời với 1 sàn gỗ đen xám xen kẽ cảm giác như nó đã trở lên cũ kĩ trong thoạt nhìn đầu tiên. Chủ đích của những nhà thiết kế biến khu vườn trở lên trông già cỗi tự nhiên hơn rất nhiều mặc dù nó mới được tạo ra.

Lò sưởi ngoài trời với 2 băng ghế dài bằng bê tông phục vụ cho nhu cầu ngồi ngắm cảnh đêm.

Ở các nước phương Tây, nhu cầu được đốt lửa trại ban đêm bên ngoài trời như là sở thích gần gũi với thiên nhiên của họ. Chính vì vậy, việc sở hữu lò lửa sưởi ngoài trời trong sân vườn luôn là sự lựa chọn ưu tiên.

Bàn ăn, bếp nướng ngoài trời cũng giống như bếp lửa sưởi. Nó là điều không thể thiếu trong thiết kế sân vườn của họ. Và sân vườn này cũng không phải là ngoại lệ.

 

Xem thêm>> Khu vườn nhỏ xanh mát sân sau ngôi nhà North Fitzroy

Ngỡ ngàng với khu vườn nhỏ bí ẩn ở Paddington, Sydney

Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu dịch vụ Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn Greenmore. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn