Sân thượng rộng 340 mét vuông này hướng nhìn trọn vẹn ra Đại lộ Park Ave, New York. Nó là một sân thượng thuộc sở hữu của một công ty đầu cơ ở Mỹ. Mẫu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp này được thiết kế bởi Evan C. Lai Landscape Design đang hoạt động tại New York.

Mẫu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp trên đỉnh tòa tháp thương mại

Sân thượng rộng 340 mét vuông này nằm chủ yếu trên Đại lộ Park. Trụ sở công ty cho một quỹ đầu cơ, không gian được thiết kế để tạo cho nó một cảm giác nổi bật. Cùng với hệ thống trồng cây, mái nhà xanh, lối lát mới và lan can kính đều được lắp đặt để khơi gợi trọn vẹn cảm giác tự nhiên.

Toàn bộ cây xanh được trồng vào những chiếc chậu composite và được phân tầng với những chiếc chậu thấp trồng những loại cây thảm bò mặt đất đến những chậu cao trồng cây bụi và cây tầm trung. Điều này làm cho nó có cảm giác tự nhiên hơn là sự sắp đặt của việc trồng bằng chậu thông thường.

Những cây thảm bò phủ mặt sàn làm gia tăng sự tự nhiên cho khu vườn trồng cây.

Việc sử dụng toàn bộ hệ thống chậu composite trồng cây thay vì đổ đất trồng trực tiếp trên mặt sàn sẽ làm gia tăng chi phí cho chủ đầu tư. Tuy nhiên nó đã được lựa chọn vì dễ dàng lắp đặt hơn việc phải xử lý bề mặt sàn chống thấm và hệ thoát nước phía dưới lớp đất.

Khu vườn bên ngoài nổi bật nhìn từ bên trong văn phòng.

Khu vườn xanh trên mái tuyệt vời, một không gian thư giãn tốt cho những nhân viên làm việc tại đây.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.Xem thêm>> Vườn trên mái Upper West Side Family Residential TerraceKhu vườn sân thượng tuyệt đẹp giữa thành phố bê tông

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore