Ngôi nhà 5 phòng ngủ này nằm trên một khu đất rộng 800 mét vuông, sử dụng toàn bộ diện tích đất để ở. Thiết kế tuân theo cách sống của gia đình mình, nơi không gian công cộng và riêng tư là phần quan trọng nhất mà chủ nhà yêu cầu.

Mảnh đất 800m2 với ngôi nhà 1 tầng và sân vườn nhiệt đới

Ngôi nhà được chia thành 3 tòa nhà theo một lối đi từ không gian chung cho đến không gian riêng tư. Tòa nhà đầu tiên có không gian công cộng, lối vào, bãi đậu xe, phòng khách và phòng xem TV.

Giữa tòa nhà này và tòa nhà thứ hai, hồ bơi và một khu vườn lớn mang lại sự riêng tư hơn cho không gian bán công cộng, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng giặt là và phòng giúp việc.

Qua khu vực này, một khu vườn thứ hai cho phép sự riêng tư hoàn toàn đến tòa nhà thứ ba, nơi có 3 phòng ngủ chính khác.

Các vật liệu được sử dụng trên ngôi nhà chủ yếu là bê tông hoa văn, gỗ và thảm thực vật và cảnh quan là một phần ba.

Sự kết hợp này làm cho bê tông trở nên tự nhiên hơn cùng với tất cả màu xanh lá cây và gỗ bên cạnh nó. Các hộp bê tông biến mất qua thảm thực vật và cảnh quan.

  • Kiến trúc sư: Caceres + Tous
  • Năm: 2018
  • Địa điểm: Indonesia

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Xem thêm>> Sân vườn ngoài trời khu nhà ở bãi biển Coolum, Australia Mẫu sân vườn và hồ bơi vô cực tuyệt đẹp nằm giữa rừng cây xanh

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore