Dù nhỏ hay lớn thì bể bơi vẫn sẽ là một chi tiết đắt giá trong sân vườn, khẳng định đẳng cấp cho khu vườn nhà bạn. Đặc biệt, đối với những người dân sống ở thành thị thì việc sở hữu bể bơi ngay tại nhà chẳng khác gì một thiên đường trong những ngày hè oi bức. Hôm nay, chúng tôi xin mời bạn cùng tham khảo những thiết kế bể bơi sân vườn với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhiều không gian vườn, dù hạn chế về diện tích nhưng vẫn đủ để bạn tha hồ vùng vẫy bơi lội. 

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-9
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Chất liệu Bê tông khá phổ biến trong thiết kế hồ bơi không chỉ đơn giản là nó mang lại hiệu quả về tiết kiệm chi phí mà nó là một trong những vật liệu khá đẹp, hiện đại và dễ thi công.

Bendega
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Đây là căn biệt thự hiện đại làm nổi bật lên thiết kế. Một bể bơi với kích thước vừa phải, không quá to hay nhỏ so với căn nhà. Được sử dụng vật liệu đá, bê tông đồng bộ với vật liệu của biệt thự. Có không gian nằm phơi nắng, thư giãn và bồn cây, sân vườn tạo cảnh quan đẹp cho ngôi biệt thự.

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Một ý tưởng thật tuyệt cho những đứa trẻ vào ngày hè. Ở bể bơi này bạn có thể thấ nó rất thuận tiện cho việc sử dụng trong những ngày hè, đặc biệt là ở khu vực thành thị với diện tích hạn chế.

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-6
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Hồ bơi này được thiết kế chạy dài theo khoảng sân vườn rộng phía trước ngôi biệt thự sang trọng, để lấp đầy khu vườn tuyệt đẹp với nhiều cây xanh mát mẻ. Ngôi nhà trong mơ cảu rất nhiều người chính là đây rồi!

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-7
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Một hồ bơi thiết kế ngay trước hiên nhà nằm trong khoảng không gian sân vườn rộng thoáng của ngôi biệt thự sang trọng. Điều đặc biệt là nó đươc tạo hình gắn kết với hình khối ngôi nhà, tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp.

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-8
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Những khi muốn hạ hoả trong tiết trời nắng nóng của mùa hè này, không phải chuẩn bị gì hay đi tận đau xa ngay tại sân vườn nhà mình bạn đã có sẵn một hồ bơi nhỏ xinh với chiều sâu lí tưởng để bạn tha hồ ngâm mình dưới nước rồi.

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-10
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Vẻ hấp dẫn của bể bơi này không chỉ năm ở hồ bơi mà còn là ở vị trí rất đẹp, được thiết kế lọt thỏm trong một thung lũng tự nhiên yên tĩnh với hệ thống cây xanh và cỏ xanh mướt mát mẻ thực sự.

thiet-ke-ho-boi-san-vuon-greenmore-2
Những bể bơi hiện đại trong sân vườn biệt thự

Một thiết kế hồ bơi hiện đại, sang trọng là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xám và mặt nước màu xanh bỏi gạch Mosaic màu xanh lát đáy hồ. Nằm giữa không gian cây cối xanh mát, đây quả là một bể bơi thật tuyệt vời.

Xem thêm>> Gợi ý trang trí sân vườn cho khu đô thị Hà Nội Garden City

Những sân vườn biệt thự ấn tượng với không gian xanh mát

Các mẫu thiết kế sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore