Cách trang trí cho vườn chung cư đẹp rất đơn giản mà bạn thường hay bỏ qua. Đối với những không gian có diện tích hạn chế thì hãy lựa chọn những đồ nội thất tối giản nhất để có thể sử dụng và cất đi khi không cần thiết, tránh tạo cảm giác bừa bộn. Ghế xếp và bàn là tất cả những gì bạn cần đối với ban công nhỏ để ngồi cà phê, thậm chí là ăn uống. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc hộp thùng để ngồi và lưu trữ đồ đạc, hay chọn bàn ghế đan để thêm cảm giác mộc mạc vào không gian.

Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo những góc nhỏ xinh được trang trí cho khu vườn chung cư dưới đây nhé!

goc-nho-ban-cong-greenmore
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Ban công đầy hoa kết hợp với đồ nội thất đan lát, sàn gỗ nhẹ nhàng và gối cùng tông màu phù hợp. Những chiếc đèn nến trang trí cho không gian này thật sự hấp dẫn.

goc-nho-ban-cong-greenmore-2
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Cây xanh hay hoa trong chậu không thể thiếu khi trang trí cho những khu vườn chung cư. Chúng sẽ tạo cảm giác thoải mái như ở ngoài trời và bạn có không gian thư giãn sảng khoái.

goc-nho-ban-cong-greenmore-3
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Bàn kim loại, một vài chiếc ghế cùng cây xanh trong chậu là tất cả những gì bạn cần để tạo sự thoải mái và đơn giản trong ban công này.

goc-nho-ban-cong-greenmore-4
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Những chậu cây nhỏ ở khu vườn này cũng thường xuyên cần tưới nước, chăm chút để ban công không bao giờ thiếu vắng những bông hoa rực rỡ sắc màu. Thêm vào bức tường kia một bức tranh làm điểm nhấn cho không gian này.

goc-nho-ban-cong-greenmore-5
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Ban công nhỏ sẽ trở nên hút mắt khi bạn chọn những gam màu sáng tạo điểm nhấn. Những chiếc gối tựa màu sặc sỡ hay đơn giản là một vài chậu cây cũng đủ xua tan sự đơn điệu, quen thuộc của không gian ban công.

goc-nho-ban-cong-greenmore-6
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Bạn có thể đặt bao nhiêu chậu cây xanh và hoa tùy ý bạn muốn xung quanh những món đồ đồ nội thất nhỏ xinh xắn. Một mẹo nhỏ rất hay cho bạn là hãy đặt chúng lên những giá có độ cao thấp khác nhau cũng là cách vô cùng ấn tượng đó nhé.

Home terrace with wooden floor and chair
Những góc nhỏ xinh xắn cho vườn chung cư

Đối với phụ kiện, bạn nên chọn đèn lồng hay những chiếc đèn trang trí trên tường hay lan can. Bạn cũng có thể bổ sung thêm chiếc ghế nghỉ, gối với sắc màu phù hợp để không gian muôn phần xinh xắn. Một lời khuyên bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ cho vị trí này, tránh tạo cảm giác khu vườn chung cư bị nhỏ hơn.

Những gợi ý thay đổi cho vườn chung cư giúp ngôi nhà có một góc nhỏ xinh xắn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm những ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công sân vườn trong thời gian vừa qua tại đây.

Xem thêm>> Vườn chung cư ấm áp tuyệt vời cho mùa đông

Làm vườn nhỏ xinh trên góc ban công chung cư