background page

Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Những ngôi nhà ở thành phố, khu đô thị đông đúc thì việc thiết kế riêng cho mình một sân vườn là điều không phải gia chủ nào cũng thực hiện được. Vườn nhà, hơn thế nữa còn mang đến ấn tượng đầu tiên cho căn nhà đối với mỗi vị khách ghé thăm và còn là nơi để gia chủ có thể thả hồn thanh thản nghỉ ngơi sau những ngày lao động vất vả. Chính vì thế, dẫu diện tích nhà có nhỏ đến đâu, đừng quên một khu vườn xinh xắn, hữu dụng trong thiết kế nhé.

Dưới đây hãy cùng Tạp chí Greenmore tham khảo những ý tưởng thiết kế sân vườn này để áp dụng vào ngôi nhà mình nhé!

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore2
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Một góc sân vườn tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ những tiện ích cho những mong muốn của gia chủ, có một bể bơi nho nhỏ, ghế nghỉ ngơi thư giãn đón ánh nắng bình minh và khoảng không gian xanh xung quanh cũng đủ giảm đi cái nắng của mùa hè roiif chứ.

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Đây là lựa chọn phù hợp nhất để kết hợp tính hiện đại và dân dã vào thiết kế sân vườn. Bạn có thể học theo khu này để áp dụng vào bất cứ kiểu nào, cho dù là vườn được trồng ở hiên nhà hay sân thượng.

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore7
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Nếu diện tích không cho phép bạn chỉ cần dành một lối nhỏ được trồng những loại cây xanh yêu thích cũng khiến góc sân vườn bừng sáng và mát mẻ hơn rồi.

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore6
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Có hai loại sân vườn sân vườn tươi trẻ hoặc sân vườn nghiêm túc, mang tính công nghiệp. Ý tưởng trên sẽ cho bạn thấy một khu vườn bình thường giản dị có thể được lột xác hoàn toàn chỉ với một bước vô cùng đơn giản với nhiều loại cây xanh mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho sân vườn.

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore5
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Để không gian sống có phong cách mộc mạc, bình dị thì bạn không thể bỏ qua mẫu sân vườn này. Hơn thế nữa, mọi đồ decor đều được thiết kế sắp xếp một cách hài hòa.

thiet-ke-san-vuon-nho-dep-greenmore3
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Diện tích không phải là điểm mấu chốt trong thiết kế vườn tược. Chính sự đơn giản trong màu sắc và cách sắp xếp nhịp nhàng trong cách chọn vị trí trồng cây đã thổi thêm nét thanh lịch vào khu vườn này.

khong-gian-xanh-trong-san-vuon-greenmore4
Những thiết kế sân vườn nhỏ đẹp

Hẳn bạn vẫn chưa quên rằng luống cây là lựa chọn hoàn hảo để trồng viền quanh khu vực sân vườn. Hơn thế nữa, chúng còn đem lại sức sống cho những góc bên ngoài ngôi nhà vốn hay bị bỏ quên và không được tu bổ thường xuyên. Việc lựa chọn cây trồng phù hợp sẽ làm không gian bừng sáng và tươi trẻ hơn.

Các mẫu thiết kế sân vườn đẹp được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do Greenmore thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

GREENMORE [G+]