Không cần đi đâu xa để trải nghiệm một khu đô thị có cảnh quan đã dạt Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút đi xe, một Ecopark với diện tích gần 500 ha có thiết kế cảnh quan xanh mướt với những thiết kế hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Khu đô thị Ecopark là một trong những khu đô thị tọa lạc ở vị trí đẹp, thuận lợi với không gian xanh mát, trong lành của hồ nước nhân tạo và hệ thống cảnh quan hoa viên, sân vườn, cây xanh.

Greenmore xin giới thiệu đến độc giả những mẫu thiết kế sân vườn dành riêng cho khu biệt thự sân vườn với những lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí về chất lượng cuộc sống!

Toàn cảnh khu đô thị Ecopark

Ecopark ghi điểm trong lòng bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với điểm nhấn đặc biệt là dành đến 1 phần 5 diện tích đô thị cho thiết kế cảnh quan cây xanh và hồ nước. Quy hoạch kiến trúc thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích, thiết kế không gian mở thời thượng nhưng vẫn thân thiện với môi trường giúp nơi đây trở thành không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và lý tưởng cho cư dân.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Bạn có thể dành ra một khoảng diện tích không cần quá rộng ở phía sau nhà để tạo ra một khu vườn nhỏ đẹp và có thể tích hợp những tính năng khác như nghỉ ngơi đọc sách để có được một không gian giải trí và thư giãn ngoài trời.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore2
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Đây chắc chắn là thiết kế sân vườn với những gia đình có diện tích hạn chế và thích những không gian thoái mái, lãng mạn với nhiều những ưu điểm và dễ áp dụng.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore7
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Một không gian thư giãn với những khu vườn đứng luôn xanh mát mà không hề tốn diện tích cũng là một xu hướng mới trong thiết kế sân vườn đang được nhiều người lựa chọn dù khu vườn của bạn ở bất kỳ vị trí nào.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore6
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Nếu ngôi nhà đẹp của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản thì những khu vườn quá nhiều chi tiết trang trí có lẽ sẽ không phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, thì bạn cũng có thể có một sân vườn đẹp với thiết kế đơn giản được kết hợp từ những gốc cây được cắt tỉa như mẫu sân vườn này.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore3
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Một thiết kế sân vườn nhìn vào cảm giác rất đơn giản, không cầu kỳ hoa mỹ những vẫn cuốn hút người nhìn bằng vẻ đẹp của những chi tiết mới lạ từ các khối tròn nhiều kích thước không giống đa số các sân vườn khác.

thiet-ke-san-vuon-khu-ecopark-greenmore4
Phong cách thiết kế sân vườn cho KĐT Ecopark

Nếu như không gian sống của bạn quá nhỏ không thể có được một khoảng trống để làm sân vườn thì bạn có thể tạo ra những góc nhỏ đẹp vừa có thể sử dụng cho sinh hoạt nhưng vẫn có những mảng xanh như thiết kế sân vườn này.

Xem thêm>> Những thiết kế sân vườn được ưa chuộng hiện nay

9 kiểu vườn trên mái đẹp và hữu ích không nên bỏ qua

Hy vọng thông qua gợi ý trên về thiết kế sân vườn cho khu đô thị Ecopark được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình lựa chọn được một mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phù hợp và như ý. Hoặc tham khảo thêm về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện về cảnh quan sân vườn biệt thự tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore