Phương án thiết kế cảnh quan dự án BĐS Ninh Ba – NCD Studio

Tên dự án: Dự án bất động sản ở Ninh Ba

Vị trí: Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc

Công ty thiết kế: NCD Studio Pte Ltd

Diện tích thiết kế:42.000m²

Năm thiết kế dự án: 2023

NCD Studio : Chúng tôi hy vọng rằng sơ đồ có thể truyền tải một môi trường vi mô thoải mái và yên tĩnh cũng như các kết cấu tự nhiên tinh tế, đó là một biểu hiện cảm xúc khác với khung cảnh cuộc sống truyền thống.

Vị trí: Dự án nằm ở quận Beilun, thành phố Ninh Ba, liền kề với Yongjiang, nhằm tạo ra một khung cảnh sống theo phong cách nghỉ dưỡng rất dễ nhận biết. Ninh Ba là một thành phố cảng ven biển quan trọng của Trung Quốc, được lấy từ “luật biển Boning”, với nền văn hóa biển lâu đời và sâu sắc.

Ninh Ba có mối quan hệ không thể tách rời với biển từ thời cổ đại, và đã hình thành nhiều cách thức văn hóa khác nhau trong quá trình chinh phục biển và tiếp nhận sự canh tác của biển.

Chúng tôi trích xuất nhiều dạng tự nhiên khác nhau như thủy triều, bờ biển và vùng đất ngập nước ở giao diện giữa biển và đất liền, Khi thể hiện tính lưu động của không gian, cả cảm giác thuần khiết và độ tương phản đều được tính đến.

Điểm bất ngờ của thiết kế là: kết cấu độc đáo nên được đưa vào ngữ cảnh ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Ngược lại, đó là một kiểu sao chép và chuẩn hóa khác về kích thước, tức là cảm giác gần gũi lạ lùng.

Toàn cảnh mô phỏng rất cao cuộc đối thoại giữa bãi biển và đại dương thông qua sự tương phản giữa màu trắng ấm và màu chàm có độ tinh khiết cao.

Màu sắc thông qua sự chồng chéo của hai đường cong thay đổi liên tục, sự va chạm của vùng nước nông, bãi biển, cát trắng và các màu hỗn hợp tự nhiên khác.

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore