Lấy cảm hứng từ một nền văn minh trước đó nằm trên địa điểm này, một cái gì đó táo bạo, thanh lịch và đương đại xuất hiện trên cảnh quan Rosewood Tanah Lot.

Rosewood Tanah Lot – Thiết kế cảnh quan nghỉ dưỡng của WATG

Tính xác thực là điều cần thiết để kết nối một khu nghỉ dưỡng với điểm đến. Các ngôi làng địa phương và các tầng văn hóa của Bali được xem xét trong thiết kế vừa hiện đại vừa vượt thời gian theo phong cách Rosewood thực sự.

Một cái nhìn sâu sắc về các cấu trúc và đồ trang trí kỷ niệm còn lại của địa điểm cũng như những đường nét còn lại của sân và tường nguy nga đã tạo cơ hội để tôn trọng quá khứ đồng thời truyền cảm hứng cho ý tưởng về sự tồn tại của một nền văn minh cổ đại.

Hình dạng hình học cổ đại bằng đá sẫm màu đã được tạo ra để tạo ra các trục chính thức mới liên kết một loạt các gian hàng mới. Đối với địa chất, thảm thực vật thêm các lớp riêng tư và xác định quyền truy cập vào kiến ​​trúc.

Nơi ở và nơi ở của khách đã được dệt xung quanh một thành phần cụ thể. Một số được chạm khắc trên nền móng, một số hướng lên trời, nhưng tất cả đều hướng ra sông và tầm nhìn ra đại dương.

Vị trí: Bali, Indonesia

Quy mô:

80 dãy phòng khách sạn 40 biệt thự khách sạn 20 biệt thự nhà ở
Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế sân vườn đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Xem thêm>> Le Pine House – Biệt thự mùa hè dành cho gia đình ở Saint Tropez, PhápKhám phá biệt thự sân vườn Porch House rộng 1700m2 ở Ấn Độ

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore