Không gian sân vườn được thiết kế rất đẹp và hiện đại đang mang một sức sống vô cùng tươi mát, mới mẻ cho tới căn biệt thự Gleen Villa. Công trình chính là một minh chứng cho sự tinh tế trong việc hòa quyện hoàn hảo sâm vườn với môi trường tự nhiên của studio ARRCC.

Sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại tại Glen Villa, Nam Phi

Sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại tại Glen Villa, Nam Phi

Thông tin công trình

  • Kiến trúc sư: ARRCC studio
  • Vị trí công trình: Cape Town, Nam Phi
  • Năm: 2022
  • Ảnh: Adam Letch

Sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại tại Glen Villa, Nam Phi

Không gian nghỉ dưỡng hòa quyện với thiên nhiên

Thiết kế sân vườn được kết hợp hoàn hảo với kiến ​​trúc biệt thự. Sự kết hợp tuyệt vời ấy đã tăng cường mạnh mẽ sự kết nối của công trình với cảnh quan xung quanh.

Người góp chủ trì nhóm dự án, ông Jon Case, cho biết: “Ở trong một khung cảnh đô thị nhưng với sự hiện diện tự nhiên mạnh mẽ của Table Mountain, điều đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra một ‘khu nghỉ dưỡng đô thị’”.

Ưu tiên xuyên suốt của ARRCC là khai thác năng lượng tự nhiên. Và ý tưởng đó đã hiện thức hóa. Các kiến trúc sư kết hợp hình thức sân vườn hiện đại với sự hiện diện hữu cơ mạnh mẽ của sườn núi, qua đó tạo nên căn biệt thự đẹp, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.

Sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại tại Glen Villa, Nam Phi

Với hướng đi trên, các kiến trúc sư đã tạo nên rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng tại sân vườn. Những tiện ích này trải đều và liên tục giúp mang đến sự thẩm mỹ. Chúng cũng giúp tránh sự nhàm chán và chật chội cho không gian xung quanh.

Sân vườn đẹp, hiện đại tại cân biệt thự

Cách tiếp cận của ARRCC với sân vườn đã đem lại sự hiện đại cho căn biệt thự. Những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng và hài hòa chủ đạo chính là một yếu tố góp phần làm nên điều này.

Không gian sân vườn cũng bao gồm nhiều loại cây cảnh, hoa lá và đá tự nhiên. Chúng tạo nên một không gian sống thư giãn trong lành và thân thiện với môi trường.

Sân vườn biệt thự đẹp, hiện đại tại Glen Villa, Nam Phi

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại Greenmore thực hiện

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore