Được hoàn thành vào năm 2012, Dinh thự này có hồ bơi và khu vườn rộng lớn được cải tạo lại từ nền sân vườn cũ mang đến một không gian hoàn mới. Sở hữu một hồ bơi trong khuôn viên biệt thự có thể là niềm ao ước của nhiều người. Hồ bơi không chỉ là nơi thư giãn mà còn thể hiện đẳng cấp của sân vườn biệt thự.

Cùng Tạp chí Greenmore tham khảo một sân vườn biệt thự với hồ bơi rộng và không gian xanh mát dưới đây nhé!

Sân vườn biệt thự với hồ bơi sang trọng tại Mỹ

be-boi-san-vuon-sundance-greenmore-4

Một không gian rộng lớn với hồ bơi làm trung tâm nổi bật cả khu cảnh quan xung quanh dinh thự này. Dù nhỏ hay lớn thì bể bơi vẫn sẽ là một chi tiết đắt giá trong sân vườn, khẳng định đẳng cấp cho sân vườn nhà bạn.

be-boi-san-vuon-sundance-greenmore-3

Khu vực xung quanh được thiết kế với hàng cây xanh, hoa cỏ chăm sóc cắt tỉa tạo hình tỉ mỉ độc đáo. Bức tượng đá được đặt giữa bãi cỏ xanh lại càng nó nổi bật hơn.

be-boi-san-vuon-sundance-greenmore-2

Sân hiên bên sân trong được thiết kế có khu vực nấu ăn ngoài trời và lò sưởi giúp gia đình có những bữa tiệc ngay tại không gian thoáng mát này. Cùng với nó là một bộ bàn ghế tiếp khách mang màu sắc khá đặc biệt.

be-boi-san-vuon-sundance-greenmore-5

Một mái vòm bằng sắt được thiết kế riêng mang phong cách cố kính nhưng không kém phần sang trọng tại ngay khu hồ bơi. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi thư giãn giữa không gian mát mẻ.

be-boi-san-vuon-sundance-greenmore

Ánh sáng đèn đã được thêm vào hồ bơi với màu sắc làm nổi bật cả không gian này. Việc sắp xếp ánh sáng tạo mảng sáng tối trong sân vườn lại càng giúp nơi đây thật yên tĩnh và ấm cúng.

Một dinh thự tuyệt đẹp với khoảng sân vườn xanh mướt được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thể hiểu rõ hơn về công năng của nó, hơn nữa từ đó có thêm những ý tưởng xây dựng một không gian thư giãn ngay tại nhà. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công sân vườn tại đây.

Xem thêm>> Ý tưởng cho sân vườn với không gian thư giãn độc đáo

Tổng hợp những mái che đẹp cho sân vườn

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore