Thiết kế sân vườn vừa đẹp lại vừa đơn giản của hotel Kithulgala Boutique. Một thiết kế lấy thiên nhiên làm nền và khiến cảnh quan sân vườn nổi bật lên.

Sân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Boutique là một khách sạn được xây dựng để phục vụ cho cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên. Nó cung cấp tất cả các tiện nghi như một khách sạn hạng sang, cấu trúc bên ngoài của Moksha và bầu không khí hòa quyện hoàn hảo vào cảnh quan thiên nhiên mà nó được xây dựng.

Sân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Nhờ sự kết hợp với thiên nhiên, cảnh quan của khách sạn được thiết kế theo lối đơn giản hóa. Tuy đơn giản, cảnh quan sân vườn vẫn rất đẹp, nổi bật khi được hòa quyện vào thiên nhiên.

Kiến trúc sư đã áp dụng các chiến lược thiết kế sân vườn đẹp đơn giản nhằm nâng cao khung cảnh tự nhiên của địa điểm trong suốt giai đoạn thực hiện. 

Tòa nhà hình chữ nhật được đặt song song với dòng suối tự nhiên chảy ngay bên cạnh khu nhà. Đáng ngạc nhiên, góc cạnh của cấu trúc không nhô ra như một điểm bất thường trong cảnh quan. Vị trí song song cho phép khách sạn boutique hòa mình vào cảnh quan như thể đây là hiện tượng tự nhiên nhất có cấu trúc nhân tạo trong rừng rậm.

Sân vườn đẹp đơn giản tại Kithulgala Boutique Hotel, Sri Lanka

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore