Havkin Architects đã hoàn thành thiết kế của một biệt thự 2 tầng hiện đại sang trọng ở Ramit Hasharon, Israel. Căn biệt thự trên ô đất rộng hơn 510m2 cung cấp không gian sống xanh hoàn hảo dành cho cặp vợ chồng với bốn đứa con của họ. Phong cách sống thời thượng của họ được phản ánh trên thiết kế cảnh quan sân vườn của ngôi nhà của họ.

Sân vườn hiện đại của ngôi nhà 2 tầng ở Ramat Hasharon, Israel

Biệt thự này là nơi ở của một cặp vợ chồng táo bạo, năng động và hướng ngoại với bốn đứa con của họ. Là những nhà thiết kế sản phẩm mỹ phẩm, các khách hàng đã mang đến cho buổi trò chuyện thiết kế những cảm nhận sâu sắc về thời trang và phong cách.

Bước vào nhà bắt đầu bằng việc đi qua cổng vào bằng thép Corten. Sau cổng, không có cửa trước thực sự. Ngôi nhà bộc lộ toàn bộ, lòng hiếu khách tuyệt đối của chủ nhà.

Ba bức tường bê tông đồ sộ xác định đường nét của ngôi nhà. Giữa những bức tường bảo vệ dày 50 cm này. Havkin Architects đã tạo ra một thế giới tinh tế của thủy tinh, đá cẩm thạch tốt, đồ mộc, thép và bề mặt trắng hoàn hảo.

Bãi đậu xe / xưởng mở ra khu vườn đô thị nhỏ gọn và được bao phủ bởi tre và cỏ. Đây là nơi thiên nhiên thoát khỏi trật tự của ngôi nhà. Các bức tường bê tông khổng lồ cũng tạo ra một tập hợp các đường chéo trong suốt.

Mỗi phần của ngôi nhà được thiết kế như một sàn diễn tiềm năng cho những chủ nhân thời thượng của nó. Nó thể hiện mong muốn cuồng nhiệt của khách hàng đối với những vật liệu tốt nhất, thương hiệu tốt nhất và niềm vui thực sự với không gian ngoại thất của họ.

Những cây thường xanh đem lại vẻ đẹp thiên nhiên, màu xanh của lá cho ngôi nhà của họ.

Xem thêm>> Sân vườn đẹp trước và sau nhà biệt thự ở Bayside, Úc của Ian Barker Secret Garden, mẫu sân vườn biệt thự hiện đại đẹp và sang trọng Bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn uy tín và chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu dịch vụ Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn Greenmore. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore