Mosman Park là một vùng ngoại ô phía tây của Perth, Tây Úc trên bờ phía bắc của sông Swan. Căn biệt thự nhìn ra sông được giới thiệu dưới đây có cảnh quan sân vườn hiện đại.

Sân vườn hiện đại ở Mosman Park phía Tây Australia

Căn biệt thự nằm vị trí đẹp ngay sát bờ sông và có sân vườn sau nhìn ra con sông chạy qua thị trấn Mosman Park. Ngôi nhà và sân vườn được thiết kế đồng nhất phong cách hiện đại cho một gia đình trẻ năng động.

Điểm nổi bật của sân vườn là một hồ bơi lớn xanh ngắt trong nền trắng xám của đá tự nhiên lát nền bao quanh.

Những khu vực còn lại của khu vườn được dành cho trồng cỏ và cây xanh. Thiên tuế được trồng chủ yếu trong sân vườn tạo ra những khóm bụi lớn và được trải hoa xung quanh với những loài hoa bò dưới mặt đất.

Khu vườn sử dụng hàng rào kính chắn phân tách riêng biệt khu bể bơi và khu trồng cây. Sử dụng kính chắn giúp chắn bùn đất xâm nhập vào khu vực bể bơi khi tưới hoặc trời mưa. Nó giúp cho bể bơi luôn giữ được sạch sẽ.

Con đường duy nhất đi ra bể bơi thông qua khu vực hông trái của ngôi nhà. Một sàn gỗ ngoài trời được sử dụng với cao độ cao hơn mặt sàn đá tự nhiên của khu vực sảnh.

Sân vườn tách biệt hoàn toàn với bên ngoài khu vực đất trống bờ sông bằng hàng rào kính và những bồn cây xây dọc chân rào kính. Nó giúp bảo vệ khu vườn từ sự xâm nhập của những động vật nguy hiểm như rắn, động vật bò sát. Những loài mà nước Úc có quá nhiều.

Ngôi nhà sử dụng cửa kính panorama trong suốt hoàn toàn. Đứng ở trong nhà chủ nhân của nó có thể bao quát trọn vẹn sân vườn sau của mình.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Sân vườn nhỏ tối giản dễ chăm sóc của Kirman Design

Mẫu biệt thự vườn châu âu tối giản luôn sạch sẽ và xanh tốt

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn