Ngôi nhà xinh đẹp của bạn có một khoảng sân nhỏ quanh nhà. Hãy tận dụng không gian quý báu đó để biến ngôi nhà của bạn tràn đầy sự sống với cây xanh quanh năm. Sở hữu một vườn đầy cây xanh không hề khó. Hãy tham khảo sân vườn nhỏ dưới đây sẽ rất thích hợp cho bạn đấy.

Sân vườn nhỏ xanh quanh năm cho ngôi nhà nhỏ của bạn

Ngôi nhà này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư có trụ sở tại Melbourne, Pleysier Perkins, được xây dựng tại Melbourne được vận chuyển đến Sydney và được nâng lên tại chỗ. Khu vườn tất nhiên cần phải được xây dựng tại chỗ.

Một sự sắp xếp phong phú của kết thúc kết cấu trong vườn từ lát đá, bê tông lộ ra và gỗ phù hợp với kết thúc trên ngôi nhà. Phong cách trồng khác nhau, thích ứng với khía cạnh, độ dốc, loại đất và sự gần gũi với các tòa nhà.

Sân trước sắp xếp những loài cây bụi tầm thấp trồng dọc hàng rào và tường nhà đem lại một sân trước quang đãng. Tuy sân vườn có diện tích khá nhỏ nhưng sự sắp xếp hợp lý vẫn đem lại không gian rộng cho sân trước nhưng vẫn đầy cây xanh bắt mắt.

Một lối vườn bên hông nhỏ hẹp được trồng rất nhiều cây, nó sở hữu sự phong phú về chủng loại cây. Một lối đi dẫn ra cổng sau ngôi nhà như một khu rừng nhiệt đới mát mẻ với những tia nắng lấp ló xuyên vào từng kẽ lá. Tuy diện tích nhỏ bé nhưng lại đem đến cả một khu rừng tràn đầy sức sống cho ngôi nhà đáng mơ ước này.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Tổng hợp 8+ mẫu sân vườn hiện đại đẹp Greenmore đã giới thiệuẤn tượng mẫu sân vườn sau nhà này xanh mát quanh năm

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore