Tường rào với mục đích chính phòng chống trộm, bảo vệ sự riêng tư cho ngôi nhà với bên ngoài. Ngoài ra, hàng rào còn có tác dụng hỗ trợ trang trí ngoại thất cho ngôi nhà đẹp. Vì vậy, ngày nay với xu hướng chung, tường rào được nhiều gia đình xây nhà mới chú trọng hình thức cho nó. Làm sao để vừa vững chắc đảm bảo an toàn, vừa có tính thẩm mỹ cao tôn dáng cho ngôi nhà. Hãy thử tham khảo những mẫu tường rào biệt thự đẹp nhất dưới đây nhé.

Sưu tầm 9+ mẫu tường rào biệt thự đẹp ấn tượng nhất

Tường rào biệt thự ngày nay được chú trọng nhiều về hình thức

Trước đây tường rào đơn giản chỉ để ngăn cách không gian bên trong ô đất của tư gia với bên ngoài và hàng xóm. Vì vậy việc sử dụng cọc tre, lứa, hay xây tường gạch thô là đủ. Ngày nay đã khác, tâm lý về hình thức được chú trọng hơn nhiều cho tường rào. Nhiều thiết kế riêng cho tường rào và nhiều hơn những đơn vị chuyên nghiệp làm tường rào theo yêu cầu.

Mẫu tường rào biệt thự đẹp

Tường rào ngày nay được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: gạch, đá, bê tông, sắt thép, gỗ… Đa dạng và phong phú về mẫu mã và phong cách. Ngoài những mẫu có sẵn bạn cũng có thể đặt thiết kế riêng biệt cho tường rào phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hiện nay những tường rào nhôm đúc khuôn được ưa chuộng sử dụng vì vẻ đẹp của nó đem lại cho ngôi nhà. Những họa tiết hoa văn cầu kì liền khối cho tường rào đẹp và chắc chắn nên được yêu thích.

Tường rào biệt thự hiện đại

Tường rào biệt thự đẹp với tường cây thật

Bạn có thể sử dụng cây thật vào trang trí cho tường rào của mình. Cách sắp xếp nghệ thuật tạo ra một tường rào ấn tượng ngay với cả những người khó tính nhất.

Tường rào này là sự kết hợp của tường gạch lửng và những tấm gỗ xếp ngang phía trên cùng với vườn tường đứng nghệ thuật.

Cổng tường rào biệt thự ấn tượng

Cổng tường rào biệt thự bằng nhôm đúc sơn đen này vô cùng ấn tượng.

Tường bao biệt thự đẹp tôn dáng ngôi nhà đẹp

Mẫu tường ốp đá tự nhiên kết hợp với những bồn cây giật cấp bên trong tường rào này tạo ra một bức tường rào vững chãi và sinh động với hàng cây trúc.

Tường rào nhà biệt thự

Mẫu tường rào được sử dụng bằng đá ong với những bức tranh gốm xứ độc đáo và ấn tượng.

Qua những mẫu tường rào đẹp ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi xây dựng ý tưởng riêng cho ngôi nhà của bạn. Tùy vào phong cách thiết kế của ngôi nhà mình mà bạn có lựa chọn tường rào sân vườn phù hợp để giúp ngôi nhà bạn đẹp hơn và ấn tượng hơn.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Những mẫu cửa cổng đẹp cho biệt thự sân vườnCảnh quan sân vườn Four Seasons Villa Garden 5 sao đẳng cấp tại Bali

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore