Ở bài viết này, Greenmore Việt Nam xin giới thiệu tới bạn một dự án thiết kế kiến trúc căn biệt thự hiện đại tại Phúc Thọ, Hà Nội. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự hiện đại này.

Thiết kế biệt thự hiện đại – Mother’s House tại Phúc Thọ

Thông tin công trình biệt thự hiện đại:

  • Tên công trình: Thiết kế Biệt thự hiện đại – Mother’s House
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Diện tích ô đất: 175 m2
  • Diện tích xây dựng: 124 m2
  • Địa điểm: Phúc Thọ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 2 – năm 2019 

Anh Tuyến (chủ đầu tư) đã hình thành lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình và tìm đến Greenmore vào đầu năm 2019. Ngôi nhà nằm tại một vùng quê yên tĩnh ngoại thành Hà Nội cách trung tâm khoảng 40km.

thiết kế biệt thự hiện đại
Hình ảnh concept 3D công trình
Hiện trạng công trình

Biệt thự vườn mái thái

Ba khối nhà với phần mái được đổ bê tông mái chéo và dán ngói xanh đen. Phần mái nhà được nâng cao tách biệt với mặt trần tầng hai giúp cho ngôi nhà mát hơn, cách nhiệt tốt hơn vào mùa hè của miền bắc. Sân vườn nhỏ được trồng thêm cây và hoa phía ngoài cổng giúp sân nhà mát mẻ.

thiết kế biệt thự hiện đại

Bức tường bên trong phòng khách được sử dụng gạch đỏ xếp tạo ra những ô trống giúp lưu thông không khí. Gió vào từ cửa chính và được đẩy ra đằng sau nhà qua những lỗ hở của bức tường. Điều này giúp không khí bên trong ngôi nhà luôn được lưu thông, tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Thiết kế biệt thự cao cấp

Căn biệt thự được thiết kế với nhiều hệ cửa ra vào và cửa sổ kính rộng luôn cung cấp ánh sáng và gió mát tự nhiên rất tốt vào bên trong ngôi nhà. Hệ khung cửa bán nguyệt được sử dụng cho cửa chính mặt tiền của lối kiến trúc hiện đại. Khung cửa bán nguyệt giúp bên trong ngôi nhà thoáng khí.

Biệt thự sang trọng

thiết kế biệt thự hiện đại

Biệt thự Mother’s House hai tầng – bốn phòng ngủ

Căn biệt thự được thiết kế với ba khối nhà và bố trí hình chữ C. Chính giữa giành cho không gian sân nhà và cổng có diện tích 51m2 để trồng cây xanh, hoa cỏ. Căn biệt thự có hai tầng và cung cấp bốn phòng ngủ.

Giai đoạn hoàn thành phần thô của biệt thự

Hoàn thiện toàn bộ của căn biệt thự Mother’s House 

Hoàn thiện toàn bộ của căn biệt thự Mother’s House 

Video xuyên suốt quá trình từ thi công tới hoàn thiện của Biệt Thự Hiện Đại Mother’s House

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với trên kinh nghiệm 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, thi công cảnh qua, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore