Khách sạn Công Đoàn thuộc địa phận Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội đã có lịch sử 60 năm. Qua năm tháng, cảnh quan cũ đã dần trở nên xuống cấp, một thiết kế cải tạo cảnh quan mới đã được Greenmore đưa ra cho suốt dọc hành lang giao thông của khách sạn này.

Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn Công Đoàn

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế cải tạo cảnh quan khách sạn Công Đoàn
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Tổng diện tích sân vườn:  m2
  • Mức đầu tư:
  • Dự toán thi công:  VNĐ
  • Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: Tháng 10 – năm 2020

Mặt bằng hiện trạng

Khách sạn Công Đoàn nằm trên khuôn viên rộng tới gần 30.000 mét vuông sát với mặt hồ Tây, chính vì vậy, khách sạn có vị trí mặt bằng thuận lợi với tầm nhìn thoáng ra phía mặt hồ nên là lựa chọn của nhiều khách du lịch khi tới với Hà Nội.

Trải qua 60 năm lịch sử phát triển của đất nước từ chiến tranh đến hòa bình và phát triển hiện đại. Phần cảnh quan dọc tuyến giao thông của khách sạn đã có nhiều phần lỗi thời và xuống cấp và cần nâng cấp phù hợp hơn với thời đại mới. Thiết kế mới đã được đưa ra bởi Greenmore và đã được nhất trí thông qua từ ban lãnh đạo của Khách sạn.

Phương án Thiết kế Concept 3D

Phần mặt đường giao thông là sự cải tạo mạnh mẽ nhất cho cảnh quan của Khách sạn. Một chiếc cổng mới sẽ được dựng lên. Bề mặt bê tông của đường giao thông sẽ được loại bỏ thay vào đó là những viên đá tự nhiên được lát hoa nghệ thuật bằng những loại đá và màu sắc khác nhau.

Khu vực sảnh chính đón trả khách của Khách sạn được ưu tiên và chú trọng nhất cho toàn bộ cảnh quan chung của khách sạn. Một khu vực cần được tạo ra sự ấn tượng của cả khách sạn. Mặt đường giao thông trước sảnh được lát bởi những viên cubic trắng và xám tạo hình khối độc đáo.

Những chiếc giàn hoa được làm bằng thép tạo hình những chiếc lá nối tiếp nhau, đón những ánh nắng che một phần ánh nắng cho hành lang vỉa hè phía trước đại sảnh.

Chạy dọc tuyến đường, vỉa hè được nâng cấp cải tạo thay mới cùng với đó là những chậu cây hoa trang trí mới được thêm vào cùng một số điểm nhấn nhỏ với những bức tranh họa hình vẽ tay sẽ được thêm vào mang lại sự mới mẻ cho cảnh quan của khách sạn đã cũ.

Bức tường cây lớn được lựa chọn để che chắn cho khu vực bãi đậu xe máy của khách sạn. Với bức tường cây này, nó sẽ luôn được thay đổi bằng những loài hoa trang trí theo mùa đem lại sự mới mẻ cho du khách tới đây.

Khu vực đường giao thông rộng nhất của khách sạn có công năng cho những chiếc xe quay đầu đã được thay đổi. Không còn một khoảng sân trống, một biểu tượng mới của Khách sạn Công đoàn được đưa ra tạo ra một vòng xuyến điều phối giao thông thuận lợi hơn.

Biểu tượng bông hoa 5 cánh cao tới 11 mét với trụ rộng 1,5 mét.

Một công viên nhỏ với cây xanh phía cuối của khách sạn được tạo ra để dành cho du khách tận hưởng một không gian xanh trong lành.

Bãi cỏ xanh rộng làm nơi vui chơi cho những đứa trẻ cùng những tán cây bóng mát che chắn cho không gian được mát mẻ.

Thiết kế mới tạo ra một hình ảnh Khách sạn Công Đoàn hoàn toàn mới trong mắt du khách trong thời gian sắp tới khi mà nó được hoàn thành.

Video 3D công trình

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế Greenmore:

Thiết kế sân vườn mẫu Nhật Bản tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Thiết kế sân vườn châu Âu – Mr. Siêm

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công sân vườn trọn gói. Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn