Thiết kế kiến trúc cảnh quan Resort  tạo nên sự cân bằng của các khu vực tự nhiên và các khu vực được xây dựng mang lại hiệu quả tốt nhát cho gia chủ. Cảnh quan sẽ liên quan chặt chẽ vào môi trường và con người xung quanh tham quan nghỉ dưỡng hay các hoạt động được diễn ra tại khu Resort. Một vị trí đẹp, thuận lợi, khai thác được các tiềm lực xung quanh sẽ mang đến thành công nhanh nhất cho Resort.

Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng cô Lan

Thông tin dự án:

1. Hình ảnh hiện trạng công trình

Không quản ngại khoảng cách xa xôi Greenmore đã có chuyến khảo sát thực tế tại công trình để làm việc và trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư. Để có những phương án tốt nhất cho công trình.

hien-trang-cong-trinh-co-lan-greenmore-2
Hình ảnh hiện trạng vị trí xây dựng khu Resort nghỉ dưỡng

Khu đất trống nằm trên sườn đồi có độ dốc thoải gia chủ mong muốn xây dựng một khu Resor nghỉ dưỡng phục vụ cho du khách dừng chân. Với diện tích khoảng 2ha anh chị có mong muốn thiết kế cảnh quan thành một khu nghỉ dưỡng sinh thái. Kết hợp hài hoà của cây cỏ trong một không gian trong lành, an nhiên.

2. Hình ảnh thiết kế thiết kế cảnh quan khu Resort nghỉ dưỡng

Qua thời gian làm việc với chủ đầu tư, các KTS Greenmore đã đưa ra một phương án thiết kếcho khuôn viên khu Resort. Phương án được chủ đầu tư đánh giá cao cả về ý tưởng thiết kế tới sự bố trí sắp xếp các yếu tốgiúp tạo dựng được không gian sống ấm áp và thoải mái khi tọa lạc ở nơi đây.

hien-trang-cong-trinh-co-lan-greenmore-3
Ý tưởng thiết kế kiên trúc và cảnh quan khu Resort nghỉ dưỡng
Với diện tích rộng gần 1000m2 khuôn viên chủ đầu tư mong muốn có được nơi nghỉ ngơi thư giãn như một khu Resort với cảnh quan thoáng mát, cây cối xanh mướt bao quanh khu Resort
thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore-4
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng
Khu vực cổng khu Resort được thiết kế với cánh cổng sắt đơn giản cũng hàng cọ nhưng lại toát lên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi với cảnh thôn quê, cho ta một cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn.
thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore-8
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng

Xung quanh khuôn viên được bao bọc bởi hệ thống cây xanh tự nhiên tạo vẻ đẹp và không gian xanh mát. Đồng thời nó cũng tạo ra hàng rào tự nhiên đẹp cho ngôi nhà mà không làm thô cứng hay mất cảm tình.

thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore-9
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng

Khu vực xung quanh khu Resort nghỉ dưỡng được thiết kế  đường dạo lát đá tạo lối di chuyển dễ dàng ngắm hoa cây cảnh xung quanh, với những hàng cây xanh phủ bóng khiến không gian thật trong lành mát mẻ.

thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng

Một góc tiểu cảnh với những chum nước tràn với tiếng chảy róc rách cùng khung cảnh trong lành hòa quyện vào nhau mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi thật tuyệt vời.

thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore-2
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng

Với những ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư mỗi ban công nhỏ đều có bàn trà giúp cho du khách nghỉ ngơi thư giãn ngắm không gian xung quanh, một bầu không khí trong lành thư thái nhất.

thiet-ke-canh-quan-resort-nghi-duong-greenmore-5
Thiết kế kiến trúc và cảnh quan Resort nghỉ dưỡng

Thiết kế cảnh quan là sự phối hợp tổng thể hài hòa của hệ thống cây xanh, nơi nghỉ ngơi thư giãn có sự kết hợp được bố trí thiết kế tốt sẽ làm không gian sống hợp lý và sử dụng được dễ dàng cũng như mang lại không gian nghỉ dưỡng thư thái hơn khi được tọa lạc vào khuôn viên này

Video thiết kế concept

Phương án thiết kế nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư, đây chính là động lực để Greenmore phát triển hơn nữa, mang những phương án thiết kế tốt nhất, tối ưu nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật về thi công công trình cảnh quan khu Resort nghỉ dưỡng mời quý vị theo dõi những bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn về công trình cảnh quan này.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công cảnh quan đẹp, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Xem thêm>>

Dự án vườn tái chế trong trường học tại Hà Nội

Dự án thiết kế sân vườn Ivory- villa2 (Yên Bài – Ba Vì – Hà Nội)

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn