Hôm nay Tạp chí Greenmore xin giới thiệu một công trình nghiên cứu thiết kế sân vườn của chủ đầu tư là anh Hùng tại Đông Anh, Hà Nội. Anh Hùng với nhu cầu thiết kế sân vườn cho căn biệt thự tại quê nhà mang phong cách hiện đại với mức đầu tư đơn giản là có một không gian xanh trong lành để mỗi buổi cuối tuần cả gia đình anh trở về, tận hưởng những khoảnh khắc bình yên, tĩnh lặng sau những ngày làm việc mệt nhoài của phố thị.

HUNG GARDEN – Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Thiết kế sân vườn biệt thự anh Hùng – Đông Anh
  • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng
  • Diện tích: 98 m2
  • Địa điểm: Đông Anh, Hà Nội.
  • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – năm 2019

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

1. Hiện trạng dự án

Đại diện phòng dự án cùng đại diện phòng thiết kế của Greenmore đến khảo sát hiện trạng công trình nhà anh Hùng ở Đông Anh vào một buổi chiều tối muộn mùa hè tháng 5. Công trình nhà anh Hùng hiện đang thi công và trong quá trình hoàn thiện nhà.

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Đại diện Greenmore gặp mặt trao đổi trực tiếp anh Hùng và nắm bắt được mong muốn của anh có một không gian xanh để vào dịp cuối tuần, gia đình anh có thể trở về sinh sống và tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh.

2. Hình ảnh thiết kế

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Với mong muốn làm sân vườn đơn giản và thoáng đãng, kiến trúc sư Greenmore đưa ra phương án với một sân tập trung lớn và thông thoáng, bố trí những khóm hoa và cây ở xung quanh chạy dọc theo tường rào của khu vườn.

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Sân được lát đá tự nhiên cùng thảm cỏ xanh mang phong cách hiện đại, sân vườn nhìn rất thông thoáng, đúng với mong muốn của chủ đầu tư và được đánh giá cao.

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Một góc nhìn sân vườn từ cuối nhà, bên hông nhà được trồng nhiều khóm hoa màu sắc thu hút ong bướm làm khu vườn thêm sinh động, chắc chắn mỗi dịp trở về của gia đình anh Hùng là một niềm vui thú vị.

HUNG GARDEN - Sân vườn hiện đại nhỏ tại Đông Anh

Một chòi nghỉ ở góc sân vườn với bộ bàn ghế để cả gia đình có thể ngồi uống trà, cafe nhìn ngắm khu vườn của mình vào mỗi buổi sáng sớm và buổi tối, khi ánh sáng đèn trang trí bố trí quanh vườn được chiếu lên. Công trình được anh Hùng đánh giá cao, trong thời gian tới tạp chí Greenmore sẽ gửi tới bạn những hình ảnh thi công của công trình này nhé!

Dự án Thiết kế sân vườn biệt thự anh Hùng do các KTS Greenmore thực hiện gửi tới quý bạn đọc hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ quý độc giả.

Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thi công sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm.

Tham khảo thêm: Thiết kế sân vườn anh Bình khu đô thị Ecopark Thiết kế sân vườn khu đô thị Ecopark

50 mẫu thiết kế sân vườn hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn