background page

Thiết kế sân vườn biệt thự Vinhome Riverside

Khu đô thị mới Vinhome Riverside Hà Nội là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới. Greenmore xin giới thiệu đến quý độc giả phương án thiết kế một vườn biệt thự của khu đô thị đẳng cấp này đã được Greenmore thực hiện trong thời gian vừa qua.

Thông tin dự án thiết kế và thi công sân vườn biệt thự:

  • Tên dự án: Sân vườn biệt thự  Vinhome Riverside.
  • Chủ đầu tư: anh Tuấn Anh
  • Thiết kế : Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm: Khu ĐTM Vinhome Riverside – Long Biên – Hà Nội

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (1)

1. Hình ảnh hiện trạng trước khi thi công:

Khu biệt thự hoa sữa 8 nằm bên dòng kênh xanh mát, hiện trạng dự án mới hoàn thiện phần xây và sân vườn ở dạng thô với cỏ và cây lớn. Chủ đầu tư đã dành khoảng sân vườn để mỗi chủ nhà tự tạo phong cách  và chăm chút khu vườn theo cách riêng của mình. Đó cũng là lý do đưa anh Tuấn Anh đến với Greenmore vì anh tin tưởng đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan giàu kinh nghiệm thiết kế và thi công sẽ giúp anh có được khu vườn như mong ước.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (8)

2. Hình ảnh thiết kế:

Đáp ứng mong muốn của chủ nhà và xem xét các vấn đề hiện trạng , các kiến trúc sư Greenmore đã đưa ra phương án thiết kế ưu tiên các vấn đề công năng, từ đó lựa chọn những hình thức cảnh quan hài hòa và thống nhất với phong cách Venice của toàn khu.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (2)

Mặt bằng cảnh quan sân vườn phía trước căn biệt thự với lối đi, vườn dạo và khu vực ghế nghỉ uống trà, là không gian tăng cường kết nối giao lưu với hàng xóm láng giềng và cộng đồng cư dân xung quanh. Một phong cách châu Âu nhưng vẫn phù hợp văn hóa Á Đông.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (3)

Không gian mở ở lối vào, thể hiện sự phóng khoáng và thân thiện của chủ nhà.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (4)

Khu vực uống trà giữa cây cối xanh mát, nơi kết nối cộng đồng giữa khu đô thị hiện đại.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (5)

Khu vực sân vườn phía sau biệt thự, là không gian riêng tư dành cho gia đình và những người thân thiết.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (6)

Bể cá koi là thú vui của chủ nhà, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy và cũng kết nối với không gian mặt nước của con kênh sau nhà.

Biet thu hoa sua vinhome riverside - greenmore (7)
Toàn cảnh không gian sân vườn sau nhà bênh dòng kênh xanh mát.

Tất cả khu đô thị Vinhomes Riverside đều được thiết kế, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian mở riêng biệt cùng sân vườn, sông nước đã sẵn sàng để chủ sở hữu có thể trang hoàng, tô điểm ngôi nhà của mình theo phong cách riêng.

Mời quý độc giả xem video phương án 1 để  có cái nhìn trực quan:

Trên đây là toàn bộ quá trình thiết kế sân vườn Biệt thự Vinhome Riverside mà Greenmore đã thiết kế được gửi tới quý độc giả tham khảo. Greenmore hy vọng sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình làm việc của chúng tôi, tìm được ý tưởng phương án thiết kế cho sân vườn nhà mình. Nếu bạn đã tìm được những ý tưởng những giải pháp mới cho khu vườn đang bỏ trống nhà mình rồi thì đừng quên liên hệ ngay với Greenmore để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhé!

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn

GREENMORE [G+]