Cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu về một môi tường sống lý tưởng, được thư giãn thoải mái sau bộn bề công việc là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Để tìm được khu đô thị hội tụ được nhiều yếu tố phù hợp nhất là điều không hề dễ dàng. Nhưng khi đã tìm được thì điều quan trọng hơn là biến nơi đó trở thành một không gian tốt nhất cho cả gia đình nghỉ ngơi sau thời gian học tập làm việc căng thẳng

Greenmore xin giới thiệu đến độc giả những mẫu thiết kế sân vườn dành riêng cho khu biệt thự sân vườn với những lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí về chất lượng cuộc sống!

Biệt thự sân vườn khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra là điển hình tiên phong trong việc tạo ra một chuẩn mực sống đô thị mới tại Hà Nội, là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sự bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất động sản. Ciputra được đánh giá là khu đô thị chất lượng cao nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore7
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Dành một chút không gian ở khoảng sân sau để có được những phút giây thư giãn mỗi ngày mà không cần đi đâu xa. Có thể là những bữa tối sum họp cùng cả gia đình, những ly trà và cả những câu chuyện thường ngày được chia sẻ.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore5
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Rộng hơn một chút thì bạn có thể dành một khoảng làm sân, không thể thiếu được những cây cảnh, cây hoa tô điểm cho sân vườn thêm đẹp và mát mẻ. Sân vườn này được thiết kế với hàng rào xung quanh bằng lan gỗ tạo cảm giác thoáng hơn, gió có thể lưu thông trong sân vườn.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore4
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Một góc nhỏ thêm một chiếc ghế vậy thôi đã đủ cho một góc vườn xinh xắn rồi. Ánh sáng của đèn trang trí và những bông hoa nhỏ làm nổ bật cả mộ góc sân vườn. Hàng cây xanh luôn được tận dụng để cho một không gian xanh mát nhất.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore3
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Tiểu cảnh nước nhỏ và hàng cây được chăm chút tỉ mỉ tạo nên một không gian hoàn hảo cho sân vườn này. Ánh sáng của đèn trang trí được đặt ở lối đi và dưới gốc cây tô điểm thêm cho một sân vườn thật đẹp và xanh mát.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore6
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Thay cho những bức tường gạch nhàm chán, chúng ta có thể biến chúng thành những bức tường cây xanh như mẫu sân vườn này. Được thiết kế như một phòng khách giữa không gian xanh mát thật tuyệt vời.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore2
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Hay đơn giản như góc nhỏ sân vườn này chỉ chiếm một chút không gian sân vườn ngôi nhà, với hàng rào bao xung quanh cùng hàng cây hoa leo tạo nên một không gian lý tưởng cho mỗi buổi sáng sau khi thức dậy. Một phòng khách ngoài trời thật tuyệt phải không nào.

mau-tksv-biet-thu-san-vuon-Ciputra-greenmore
Thiết kế sân vườn đẹp lung linh cho KĐT Ciputra

Bạn có thấy thiết kế sân vườn này đáng yêu không? Màu hồng làm nổi bật cả không gian. Từng chi tiết được thiết kế và thực hiện tỉ mỉ tạo nên một không gian thật hoàn hảo.

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn với thảm cỏ xanh mướt mát mẻ

Vườn trên mái tạo nên kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà

Hy vọng thông qua gợi ý trên về thiết kế sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trong quá trình lựa chọn được một mẫu thiết kế sân vườn biệt thự phù hợp và như ý. Hoặc tham khảo thêm về các dự án mà chúng tôi đã thực hiện về cảnh quan sân vườn biệt thự tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore