Một không gian xanh cho nhà hàng giúp gia tăng việc thu hút hay giữ chân khách hàng mà bất cứ chủ nhà hàng nào đều cần phải đầu tư. Bạn là chủ nhà hàng, bạn đang quan tâm đến việc thay đổi không gian cho nhà hàng của mình? Bạn đang muốn mở một nhà hàng mới? Đây là một mẫu thiết kế sân vườn nhà hàng mà Greenmore đã thực hiện. Xin mời bạn tham khảo.

Thiết kế sân vườn nhà hàng ROO Beer Club – Phú Quốc

ROO Beer Club nằm tại đảo ngọc Phú Quốc và chủ sở hữu của nó mong muốn có một không gian sân vườn ngoài trời đủ ấn tượng để kéo khách hàng tới đây.

Một biển chữ ROO BEER CLUB lớn bên cạnh hồ nước nhỏ như lời mời hấp dẫn du khách vào quán.

Khách du lịch nước ngoài tới với Phú Quốc khá lớn, đặc biệt là những du khách châu Âu, Mỹ đến với nhà hàng rất nhiều. Vì vậy, chủ nhà hàng yêu cầu thiết kế phong cách hiện đại như những nhà hàng phương tây.

Dọc 2 bên sân được bố trí những chòi gỗ cùng đèn trang trí. Nơi mà khách hàng có thể thoải mái ngồi thưởng thức beer đặc biệt của nhà hàng và tán ngẫu với bạn bè.

Những thùng phuy lớn dành cho khách hàng thích đứng uống beer mang phong cách cao bồi miền tây.

Những cây dừa đặc trưng của những khu du lịch biển như Phú Quốc không thể thiếu trong thiết kế sân vườn nhà hàng Roo Beer Club.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Tham khảo thêm: Thiết kế biệt thự sân vườn cho nhà 1 tầng cực chấtHình ảnh thi công hoàn thiện sân vườn chị Vân KĐT Gamuda

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn