Nếu bạn đang sở hữu một mảnh sân vườn và gia đình đang có kế hoạch để đặt vào đó một số đồ ngoại thất để có được một khoảng sân vườn hoàn hảo nhất. Thêm một mái che nhỏ ngay trong vườn có thể để trồng dây leo, treo đèn lồng hoặc đơn giản là một chiếc dù che nắng, mưa. Tuyệt vời quá phải không.

Những mái che nhỏ trong thiết kế sân vườn này có thể được thiết kế từ thép, kim loại với ô rèm hoặc từ tấm gỗ vô cùng hiện đại và cũng rất ấm cúng cho một không gian nhỏ trở thành một nơi yêu thích của cả gia đình.

Mái che sân vườn đẹp độc đáo

mai-che-san-vuon-greenmore7

Bên trong là một căn bếp sang trọng với thiết kế mái hiên được tạo nên bằng gỗ với rèm che bằng vải mỏng khiến không gian nhỏ ngay trong vườn trở lên đặc biệt và sang trọng hơn.

mai-che-san-vuon-greenmore

Mái che nhẹ nhàng với khung thép đen, đủ để sử dụng cho một góc sân vườn ngoài nhà. Không gian bao quanh bởi cây xanh, mái che này được thiết kế rất thanh lịch và hiện đại.

mai-che-san-vuon-greenmore2

Mái che này mang một thiết kế khá đơn giản được gắn liền với một cấu trúc không gian tách biệt ngoài trời, tích hợp như một phần mở rộng. Vật liệu cấu thành là khung sắt và dù, giúp che nắng che mưa mà khuôn viên luôn ngập tràn ánh sáng.

mai-che-san-vuon-greenmore6

Mái che này cũng khá đơn giản nhưng đẹp. Bao gồm một khung sắt chắc chắn với sự thêm thắt của vải che ở trên. Chúng ta có thể thêm vào đó vài chi tiết trang trí hoặc một bộ bàn tròn như trong sân vườn này. Một góc tuyệt vời ngay chính không gian sân vườn của ngôi nhà..

mai-che-san-vuon-greenmore3

Với phong cách thiết kế sân vườn này, gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể phủ một lớp gỗ ngoài trời cho mặt sàn luôn được sạch đẹp và kết hợp với một chiếc dù che bằng sắt phong cách đơn giản sẽ mang lại nét độc đáo cho nơi này.

mai-che-san-vuon-greenmore4

Mái che này được xây dựng kiên cố trong không gian sân vườn với thiết kế rất thanh lịch, đầy sức mạnh và sang trọng. Cấu trúc rất đơn giản, chỉ cần những thanh sắt được sơn màu đen, xung quanh được sử dụng kính và gỗ mang đến một bầu không khí bí ẩn, lãng mạn và quyến rũ.

mai-che-san-vuon-greenmore5

Nếu bạn muốn có một mái che với hệ khung vững chắc độc đáo, thể hiện phong cách và cá tính của bạn, đây là một ví dụ điển hình. Nó là một cấu trúc đơn giản với khung sắt bền vững có thể đảm bảo được cho vị trí cần thiết.

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn đẹp cho ngày hè mát mẻ

Thiết kế sân vườn với bếp ăn ngoài trời thoáng mát

Các mẫu mái che nhỏ cho thiết kế sân vườn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới cho không gian sân vườn của gia đình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore