Là khách hàng cũ đã từng được Greenmore thiết kế và thi công vườn trên mái , lần này Mitalab đã tiếp tục tin tưởng và tạo cơ hội cho đội ngũ Greenmore tiếp tục thực hiện công trình vườn đứng ở tầng 1 của tòa nhà. Đây là điểm nhấn ngay lối vào tạo ấn tượng cho các đối tác đến Mitalab làm việc ấn tượng về phong cách chuyên nghiệp, phát triển bền vững của công ty. Greenmore xin giới thiệu đến độc giả đã được Greenmore thiết kế và thi công trong tháng 4 này.

Thông tin dự án vườn đứng:

  • Tên dự án: vườn đứng tòa nhà Mitalab
  • Chủ đầu tư: Công ty Mitalab
  • Thiết kế và thi công: Greenmore Việt Nam
  • Địa điểm:  Giảng Võ, Hà Nội

1. Hình ảnh hiện trạng

Vuon dung Mitalab - Greenmore 5(7)

Hiện trạng trước khi thi công là sảnh trước của tòa nhà. Có thể thấy bức tường của công trình 2 bên khá cũ kỹ và làm ảnh hưởng không nhỏ đến không gian khu vực sảnh đón tiếp của tòa nhà.

2. Hình ảnh thiết kế

vuon dung Mitalab - Greenmore 5 (1)

Hình ảnh thiết kế vườn đứng khi nhìn từ bên ngoài vào sảnh tòa nhà. Cây xanh, giàn gỗ và bệ đá cùng kết hợp đem đến vẻ đẹp hiện đại hòa nhập với kiến trúc của toàn bộ tòa nhà.

vuon dung Mitalab - Greenmore 5 (2)

Hình ảnh thiết kế mặt đứng vườn bên phải và bên trái sảnh của tòa nhà khi nhìn từ ngoài vào. Thương hiệu tòa nhà nổi bật trên nền cây xanh mát và hiện đại.

3. Hình ảnh thi công

Vuon dung Mitalab - Greenmore 5(8)

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Greenmore đã thực hiện rất nhanh gọn bởi các công đoạn đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và gia công tại xưởng. Tại hiện trường chỉ còn công đoạn lắp ráp.

4. Hình ảnh công trình hoàn thiện

Vuon dung Mitalab - Greenmore 5(3)

Theo mong muốn của chủ nhà, ngay tại sảnh tầng 1, Greenmore đã thiết kế vườn đứng modul với 4 mảng xanh lớn cao gần 6m, chia đều 2 bên sảnh lối vào. Mảng xanh của vườn đứng đã làm cho khu vực sảnh đón trở nên trang trọng mà vẫn gần gũi.

Vuon dung Mitalab - Greenmore 5(4)

Cây xanh được lựa chọn bao gồm: dương xỉ, ngọc trai, muống nhật, mẫu tử, đại tứ lan với gam màu xanh là chủ yếu đem lại cảm giác  vô cùng xanh mát và thư giãn đặc biệt với góc nhìn từ dưới lên.

Vuon dung Mitalab - Greenmore (2)

Mảng tường xanh với kích cỡ lớn đã gây chú ý đến tất cả mọi người khi lưu thông trên đường. Đó cũng là mảng xanh giúp mọi người được thư giãn trên con phố thương mại đông đúc, căng thẳng. Nơi đây cũng trở thành góc sinh hoạt thân thiện dành cho cộng đồng dân cư lân cận.

Đừng quên liên hệ với Greenmore qua số hotline: 090.219.2119 để được tư vấn thiết kế thi công vườn đứng nhé!

Xem thêm>> Thi công vườn đứng tòa Vincom Long Biên

Thi công vườn đứng tại sân golf Ecopark

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn