Tổng hợp những thiết kế sân vườn hiện đại vô cùng đẹp sang trọng và đẹp mắt do Greenmore Việt Nam thực hiện. Phong cách thiết kế sân vườn hiện đại từ lâu đã rất được ưa chuộng bởi sự sang trong và tính phù hợp cho nhiều mẫu biệt thự ngày nay. Và sau đây hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế này. 

Tổng hợp 5 mẫu TK sân vườn Greenmore Việt Nam

THANG GARDEN – Mẫu sân vườn cho căn song lập Vinhomes the Harmony

Căn biệt thự song lập nằm trong khu đô thị Vinhomes the Harmony với diện tích sân vườn khá nhỏ với 2 mặt sân trước và sân bên hông dài và hẹp. Làm sao để tối ưu không gian nhỏ hẹp của nó. Dưới đây là phương án concept mà Greenmore đưa ra.

THANG GARDEN - Mẫu sân vườn căn song lập Vinhomes the Harmony

Thông tin công trình :

 • Tên công trình: THANG GARDEN –  Vinhomes the Harmony
 • Tổng diện tích sân vườn: 65 m2
 • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
 • Địa điểm: KĐT Vinhomes the Harmony, Long Biên, Hà Nội
 • Thời gian thực hiện: Tháng 6 – năm 2021

THANG GARDEN - Mẫu sân vườn căn song lập Vinhomes the Harmony

Để mang lại sự cân bằng giữa vật liệu và cây xanh, yếu tố nước được đưa vào trong phương án thiết kế. Hồ thủy sinh được bố trí chiếm phần lớn diện tích vườn bên hông. Giao thông được kết nối bởi những nhịp cầu đá xếp zích zắc cùng với tiếng nước chảy từ thác tràn mang đến trải nghiệm thú vị mỗi khi bước qua hồ nước.

Thiết kế cải tạo sân vườn hiện đại tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Khu vườn nhiệt đới có diện tích 168 mét vuông này của căn biệt thự sang trọng trong khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây này cây xanh đã không còn duy trì được sự tươi tốt nữa. Chủ nhân của khu vườn là một khách hàng liên hệ với Greenmore trong đầu tháng 1 này. Một ý tưởng thiết kế cải tạo sân vườn thành khu vườn hiện đại hòa trộn đôi chút nét truyền thống được đưa ra cho khách hàng của chúng tôi. Mời các bạn chiêm ngưỡng sản phẩm qua những hình ảnh dưới đây.

Thiết kế cải tạo sân vườn hiện đại tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Thiết kế cải tạo sân vườn KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Thông tin công trình :

 • Tên công trình: Thiết kế sân vườn tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây
 • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
 • Tổng diện tích sân vườn: 168 m2
 • Mức đầu tư: 
 • Dự toán thi công:  VNĐ
 • Địa điểm: KĐT Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội
 • Thời gian thực hiện: Tháng 1 – năm 2021

Thiết kế cải tạo sân vườn hiện đại tại KĐT Starlake Tây Hồ Tây

Ý tưởng thiết kế một sân vườn hiện đại đôi nét hướng về truyền thống được đưa ra với chủ đầu tư dựa trên những gì hiện trạng sẵn có mà có thể tái sử dụng được. Ngoài ra những khu vực được tạo ra thay thế mới giúp liên kết chặt chẽ giữa các khu vực lại với nhau hơn với sân vườn cũ.

Thiết kế sân vườn trên mái hiện đại tại Penthouse Mỹ Đình Pearl

Khách hàng của Greenmore lần này là chủ nhân của một căn hộ Penthouse cao cấp với một sân vườn rộng tới 120m2. Nằm tại vị trí đẹp nhìn thẳng ra SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và trường đua xe F1 Hà Nội. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi muốn biến căn hộ trở thành một không gian sống hoàn hảo với một sân vườn xanh mát thoáng đãng để có thể ngồi ngắm ánh đèn thành phố và xem giải đua F1 hấp dẫn. Cùng xem giải pháp thiết kế sân vườn trên mái cho căn hộ Penthouse này của Greenmore.

Thông tin công trình :

 • Tên công trình: Thiết kế sân vườn trên mái căn hộ Penthouse
 • Thiết kế: Greenmore Việt Nam
 • Diện tích sân vườn: 120 m2
 • Mức đầu tư: Trung bình
 • Dự toán thi công:  VNĐ
 • Địa điểm: Chung cư Mỹ Đình Pearl
 • Thời gian thực hiện: Tháng 8 – năm 2020

Sân vườn trên mái căn hộ Penthouse Mỹ Đình Pearl Một yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng của chúng tôi muốn sở hữu một sân vườn hiện đại, tối giản với một bãi cỏ rộng. Tận dụng 3 cây tùng hiện có của chủ đầu tư và một chiếc bồn xi măng giả đá trong thiết kế. Chúng tôi đưa ra một vài phương án khả thi theo ý nguyện từ phía khách hàng.

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tại TP Bắc Giang

Căn biệt thự hiện đại đang được hoàn thiện tại Bắc Giang được Greenmore lên ý tưởng triển khai thiết kế sân vườn trong tháng 11 vừa qua. Mr Khang là chủ đầu tư, một khách hàng thân thiện của G+ với mong muốn thiết kế một không gian xanh sân vườn hiện đại cho gia đình mình.

Thiết kế vườn biệt thự hiện đại tại TP Bắc Giang

Thông tin công trình :

Thiết kế vườn biệt thự hiện đại tại TP Bắc Giang

Nhìn tổng thể từ trên cao có thể thấy được sự phân chia các khu vực sân và vườn khác nhau. Gara ô tô phía bên ngoài sườn cổng nhà cho đến khu vực vườn giữa sân với cây xanh, thảm cỏ và hồ cá. Để đi qua vườn này là một dải những hình tượng tròn lát đá cubic nối tới sân tập chung bên trong để tiến vào ngôi nhà.

Thiết kế sân vườn hiện đại tại Ninh Bình

Căn biệt thự hiện đại nằm tại thành phố Ninh Bình, chủ sở hữu ngôi nhà đã liên hệ tới Greenmore để thiết kế cảnh quan sân vườn. Mong muốn sở hữu một không gian sống xanh và hiện đại. Chủ nhân ngôi nhà rất hào hứng với kế hoạch của mình và đặt niềm tin vào chúng tôi thực hiện thiết kế. Và dưới đây là hình ảnh concept mà Greenmore đã triển khai. Mời bạn cùng đón xem!

Sân vườn biệt thự Anh Quân, Ninh Bình - Greenmore

Thông tin công trình :

Sân vườn biệt thự Anh Quân, Ninh Bình - Greenmore

Sân vườn được định hình phong cách thiết kế hiện đại theo kiến trúc của ngôi nhà. Điều này tạo giúp sự kết nối giữa không gian nhà và sân vườn được đồng điệu với nhau. Hơn nữa, việc thiết kế còn chú ý tới việc tận dụng tối đa những cây xanh sẵn có bên trong sân vườn. Hàng cau sẽ được giữ nguyên hiện trạng và cây mít sẽ được đánh chuyển sang vị trí mới phù hợp hơn.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 10 mẫu sân vườn hiện đại được yêu thích nhất năm 2019.

10 mẫu sân vườn hiện đại được yêu thích nhất năm 2019 – phần 2

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Greenmore.vn