Vật liệu lát là một phần rất quan trọng để tạo nên một cảnh quan sân vườn đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn kỹ càng loại vật liệu sẽ được sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Và để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Greenmore xin giới thiệu một số mẫu vật liệu vô cùng nổi bật và chất lượng.

Sân vườn lát bằng vật liệu gỗ Conwood

Gỗ Conwood là một loại vật liệu rất thân thiện với thiên nhiên. Gỗ Conwood được cấu tạo từ 70% cát xi măng, 27% sợi gỗ (Xenlulo) và 3% keo màu trắng sữa. Loại vật liệu này có kết cấu cứng chắc và hết sức bền bỉ.

Vật liệu lát đẹp

Ngoài độ bền cao, gỗ Conwood còn có khả năng chống thống, chống ăn mòn, và cách nhiệt vô cùng tốt.

Sân vườn lát gỗ nhựa

Đây là một loại vật liệu mang đến sự thẩm mỹ, sang trọng cho cảnh quan sân vườn. Gỗ nhựa cũng vô cùng phù hợp với những thiết kế mang hướng hài hòa với thiên nhiên.

Vật liệu lát đẹp

Ngoài ra, gỗ nhựa còn mang những đặc tính nổi bật như độ bền cao, chống thấm nước tốt, trọng lượng nhẹ và khả năng chống mối mọt, nấm mốc cao.

Vật liệu lát bê tông mài

Bê tông mài là vật liệu lát cấu tạo từ hỗn hợp bê tông tươi kết hợp với đó là những viên đá granite dạng nhỏ.

Vật liệu lát đẹp

Loại vật liệu này có đặc điểm là bề mặt vô cùng phẳng và nhẵn. Ưu điểm của bê tông mài là độ bền, độ cứng cao; giá cả thấp và có tính thẩm mỹ lớn.

Tuy vậy, đá bê tông mài có nhược điểm là dễ trở nên trơn trượt nhất là khi dính nước.

Sân vườn lát thảm cỏ

Với những người yêu thích thiên nhiên, sân vườn lát thảm cỏ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Loại vật liệu này biến cảnh quan sân vườn thành một không gian xanh vô cùng tự nhiên. Bên canh đó, sân vườn lát thảm cỏ còn vô cùng bền với tính chất chống mài mòn tốt, dễ lắp đặt, thay thế.

Vật liệu lát đẹp

Phòng trưng bày vật liệu lát sân vườn đẹp

[masterslider id=”24″]

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore