Cuộc sống của bạn sẽ trở lên tốt đẹp hơn, an nhiên hơn với một sân vườn phía sau nhà của bạn. Hãy tham khảo 10 mẫu thiết kế sân vườn sau nhà dưới đây để tìm cho mình một ý tưởng phù hợp cho sân vườn nhà bạn nhé.

10+ mẫu sân vườn sau nhà đem lại không gian thư giãn hoàn hảo

Sân sau này đã được chia thành một số khu vực phụ, tất cả đều phục vụ các chức năng khác nhau để tận dụng tối đa không gian.

Sân vườn này được thiết kế dạng bậc thang với mỗi một khu vực riêng biệt có những chức năng khác nhau. Thiết kế này giúp sân vườn trở lên thoáng đãng hơn bởi cách sắp xếp khoa học, không làm sân vườn bị rối loạn.

Sân này có thể nhỏ nhưng nhiều cấp độ tạo cảm giác sân vườn trở lên lớn hơn nhưng vẫn liền mạch nhất quán.

Sân sau này có nhiều cấp độ để giải trí và ăn uống, và một cấp độ khác cho hồ bơi và thư giãn. Tuy diện tích khá nhỏ nhưng lại tổ chức được khá nhiều chức năng thư giãn cho ngôi nhà.

Sân sau này có nhiều cấp độ để giải trí và thư giãn, với một hồ nước tròn ở chính giữa sân làm tâm điểm.

Sân sau này đã tạo ra nhiều cấp độ thông qua việc sử dụng gỗ đen để làm bậc thang, khu vực trồng cây, và một tầng trên cao với một điểm giải trí và bồn tắm nước nóng.

Một khu vực giải trí với lò sưởi và khu vực ăn uống tạo thành hai tầng chính của sân sau này ở Avoca Beach, Australia.

Sân sau đa cấp này có ghế ngồi tích hợp và các bậc đá dẫn từ khu vực này sang khu vực khác. Khu vực trên cao được trồng rất nhiều cây xanh khiến sân vườn này trở lên xanh mát quanh năm.

Rất nhiều màu xanh ở các cấp độ khác nhau của sân sau này giúp nó cảm thấy lớn hơn thực tế. Sự sắp xếp một bức tường với công nghệ trồng cây tường đứng. Nó giúp sân vườn tuy nhỏ nhưng lại rất xanh mát và ngỡ rằng nó rất rộng.

Sân sau này được chia thành khu vực tầng trệt với không gian xanh và sân ngồi, và tầng thứ hai với khu vực tiếp khách ở cùng độ cao với hồ bơi.

Xem thêm>> Biệt thự có sân vườn đẹp mà bạn sẽ phải khao khát sở hữuNhững hồ thủy sinh sân vườn tuyệt đẹp khiến bạn mê mẩn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore