Khu vườn của bạn có thể là một kho báu thực sự của riêng bạn. Nó có thể trở thành thiên đường sân sau riêng tư của bạn mà bạn có thể thư giãn bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng trước khi bạn đến điểm đó, bạn sẽ phải chú ý đến cảnh quan của nó. Chúng tôi muốn chỉ cho bạn thấy những ý tưởng hay nhất vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào thiết kế sân vườn nhiệt đới lần này. Những mẫu này được bao quanh bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và không gian thư giãn tuyệt vời nó đem lại cho bạn.

12+ mẫu vườn nhiệt đới cho sân vườn nhà bạn đẹp hoàn hảo

Một hồ nước nhỏ với chiếc xích đu tổ chim lớn được treo từ xà ngang của mái che phía trên thõng xuống sát mặt hồ. Nó được kết lối giao thông với bờ bằng những ô bước đi tròn nổi trên mặt hồ. Không gian nghỉ ngơi thư giãn trên mặt hồ tuyệt đẹp. Phần còn lại của sân vườn được phản chiếu ảo ảnh trên mặt nước trong của hồ. Bạn cũng sẽ phải mềm lòng khi được nằm bên trong chiếc kén êm ái để ngắm nhìn cảnh vật vô cùng đẹp đẽ của sân vườn này.

Vườn nhiệt đới luôn chứa bên trong nó rất nhiều cây. Từ cây bóng mát đến những tầng cây bụi cây thảm chen chân tìm chỗ đứng như những mẫu vườn ở trên đây. Vườn nhiệt đới tạo ra không khí tươi mát và trong lành cho ngôi nhà của bạn. Tâm trạng của bạn sẽ được tan chảy cùng với những cơn gió mát lành luồn qua những tán cây bên trong sân vườn. Hãy thử tận hưởng nó tại ngay chính sân vườn nhà mình.

Một thảm cỏ xanh sạch sẽ với những cây bóng mát lớn cung cấp bóng râm cho sân vườn nhà bạn. Bạn chỉ cần nằm dài trên những chiếc ghế dài và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà sân vườn này đang sở hữu.

Một bể bơi nhỏ, một chiếc lò củi sưởi ấm trong những ngày đông lạnh giá. Bạn sẽ được tận hưởng không khí ngoài trời quanh năm.

Vẫn là cây cối đua nhau tìm chỗ đứng của nó với những mẫu vườn nhiệt đới ở trên.

Sân vườn nhiệt đới này có pha chút hiện đại của thời đại mới.

Sạch sẽ và hiện đại, vườn nhiệt đới này có khoảng sân rộng rãi và thoáng mát ở trung tâm. Cây xanh bóng mát được bố trí ở cuối cùng làm nền xanh kín đáo bảo vệ khu vườn khỏi những ánh nhìn bên ngoài cung cấp sự riêng tư cho gia chủ.

Bể bơi lớn, cây bóng mát cổ thụ đậm chất vườn nhiệt đới như mẫu sân vườn này. Nó như sự giải khát cho cái nóng của mùa hè oi ả.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Khu vườn Địa Trung Hải giành nhiều giải thưởng cảnh quan ở ÚcBiến sân thượng nhà phố thành không gian giải trí ngoài trời mơ ước

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore