Một sự pha trộn hấp dẫn của các ảnh hưởng của châu Âu và Úc, với các hương vị khác nhau của Địa Trung Hải và Ý. Khu vườn Địa Trung Hải trong sân rất tuyệt vời này đã giành được 4 giải thưởng lớn ở Úc.

Khu vườn Địa Trung Hải này chiến thắng nhiều giải thưởng cảnh quan ở Úc

Được mệnh danh là The Loggia, nó đã càn quét lĩnh vực này, giành được bốn giải thưởng: Giải thưởng xuất sắc nhất của Thành phố Melbourne, Vườn trưng bày vàng, Hiệp hội truyền thông làm vườn cho sử dụng tốt nhất đời sống thực vật và Giải thưởng xây dựng Mark Bence – một giải thưởng hiếm hoi và thực sự kỳ công, ấn tượng.

Được thiết kế bởi Tract Consulting và được xây dựng bởi PTA Landscapes, dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Dion Loncar và Andrew Wilson, khu vườn trưng bày tuyệt đẹp là một phản ứng cho nhu cầu bẩm sinh của con người để kết nối với thiên nhiên. Các bức tường của phòng ngoài trời (loggia) cung cấp một mức độ thoải mái và cấu trúc cho khu vườn, làm mờ ranh giới giữa hình thức xây dựng và thực vật.

Loggias tìm thấy sự ưu ái ở thời Phục hưng ở Tuscany nhưng ở đây, hình thức hàng thế kỷ đã được giải thích lại để tạo ra một khu vườn phục vụ cho sự nhạy cảm của thế kỷ 21. Hơn nữa thách thức định nghĩa cổ điển, vườn loggia cũng hoạt động như một ống dẫn nước.

Đài phun nước thiết kế của nó chịu ảnh hưởng của Biệt thự thế kỷ 16 trên bờ hồ Como của Ý. Nước được coi là một yếu tố thẩm mỹ, nhưng sự cân nhắc đã được đưa ra cho sự khan hiếm của nước ở Úc. Với ý nghĩ này, một bảng màu khí hậu khô đã được sử dụng, bao gồm các loài Địa Trung Hải vượt thời gian và hấp dẫn pha trộn với người bản địa Úc để tạo thành một khung cảnh lãng mạn táo bạo.

Trung tâm của sự thành công của khu vườn là việc xây dựng các bề mặt cứng cao cấp, bao gồm các cổng vòm xương cá kiến ​​trúc mạnh mẽ của loggia cũng như các tính năng lát, ốp tường và nước. Gạch đất nung Cotto, mang lại cảm giác ấm áp, lịch sử và truyền thống thực sự cho khu vườn.

Ánh sáng cũng đóng một vai trò không thể thiếu trong khu vườn. Có ánh sáng chiếu vào những hàng cây và cổng vòm, làm nổi bật kết cấu của những bức tường phía sau vào ban đêm. Thêm vào đó là những cây đèn dẫn đường cắm đất và ánh sáng đèn hắt trong đài phun nước.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Biến sân thượng nhà phố thành không gian giải trí ngoài trời mơ ướcKhu vườn trên mái tòa nhà như một phố đi bộ thu nhỏ

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore