Vườn đứng đang trở thành một không gian xanh  mang lại cho  con người rất nhiều tiện ích. Nhất là trong thời buổi xã hội như ngày nay, vườn đứng đóng vai trò làm giảm lượng  khí thải ô nhiễm môi trường, hay làm giảm nhiệt độ của mùa hè nóng bức.  Đối với các căn hộ chung cư thì vườn đứng đóng vai trò mang lại không gian xanh như đối với các căn hộ ở mặt đất.

Trong Tạp Chí Greenmore kỳ này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sự hữu ích của vườn đứng trên các căn hộ chung cư.

5 Tác dụng của vườn đứng đối với các căn hộ chung cư

1. Vườn đứng mang lại không gian trong lành cho phòng khách.

Các phòng khách của những căn hộ chung cư thường có view rất đẹp nhưng nó thiếu đi một khoảng không gian xanh, trong lành. Thì vườn đứng sẽ là nơi tạo cho bạn một không gian xanh, cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

2. Vườn đứng làm giảm lượng khói bụi.

vuon-dung-lam-giam-luong-khi-thai-bui

Nếu như phòng của bạn ngay gần với ban công thì vườn đứng nằm ở ban công là một chọn lựa rất hữu ích. Mỗi khi bạn mở ban công ra để có thể hít không khí ngoài trời thì vườn đứng có tác dụng ngăn chặn những khói bụi từ môi trường bên ngoài không cho lọt vào căn hộ.

3. Vườn đứng làm nhiệm vụ điều hoà không khí cho căn hộ.

Vườn đứng trong các căn hộ chung cư làm nhiệm vụ như một lá phổi xanh điều hoà  không khí cho cả căn phòng. Nó mang lại cho bạn không gian dễ chịu hơn, thoải mái hơn.

Vườn đứng ở các vách cửa kính có tác dụng làm giảm thiểu tối đa nhiệt độ của môi trường bên ngoài. Đây cũng chính là lý do vườn đứng có tác dụng tiếc kiệm điện năng cho các căn hộ.

4. Vườn đứng mang ý nghĩa phong thuỷ.

Nếu như mệnh của một người nào đấy hợp với nước và cây xanh thì tiểu cảnh nhỏ kết hợp với cây xanh sẽ mang đến cho bạn một bức tranh rất đẹp đồng thời cũng mang ý nghĩa phong thuỷ.

5. Vườn đứng mang lại cho bạn sức sống mãnh liệt hơn.

Vườn đứng tạo sinh khi tốt hơn cho cuộc sống
Vườn đứng tạo sinh khi tốt hơn cho cuộc sống

Vườn đứng ngoài những lợi ích nói trên thì nó còn mang lại cho con người sức sống mãnh liệt hơn. Cho con người nhiều năng lượng hơn, cho những khởi đầu của ngày mới một cách hoàn hảo hơn.

Xem thêm>> Vườn thẳng đứng tại khách sạn ICON Hồng Kông

Thiết kế vườn thẳng đứng ở trường học tại Hoa Kỳ

Đó là những lợi ích của vườn đứng mang lại cho các căn hộ chung cư. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án vườn đứng dành cho các căn hộ chung cư mà Greenmore đã thi công Tại đây.

Hoặc liên hệ theo số hotline  090 219 2119 để được tư vấn về vườn đứng một cách hiệu quả.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn