Mùa xuân đến với biết bao hoạt động đón một năm mới vui chơi ngoài chơi đầy bổ ích. Bởi vậy, để tạo thêm nguồn cảm hứng cho cả gia đình, tại sao bạn không làm mới khu vườn nhà mình, đẹp hơn mà không mất quá nhiều công sức và chi phí. Ở bài viết này, Tạp chí Greenmore sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách trang trí sân vườn đẹp hơn, giúp bạn có được ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho riêng gia đình.

1.Tân trang lại lối đi cho sân vườn

Vườn không chỉ có cây và cỏ, bạn hoàn toàn có thể thy đổi một lối đi dẫn lối vào khu vườn nhà bạn. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với vườn mà không làm ảnh hưởng đến lớp cỏ xanh tuyệt đẹp, thêm vào đó còn tạo điểm nhấn cho khu vườn.

cach-trang-tri-san-vuon-grenemore-3
Tân trang lại lối đi cho sân vườn

2. Thiết kế một góc nhỏ thư giãn độc đáo ngoài sân vườn

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu một góc nhỏ riêng tư cho mình trong chính khu vườn. Một cách đơn giản và dễ dàng chỉ cần có ý tưởng và sửa sang một chút để tạo nên một không gian thư giãn thật tuyệt vời.

cach-trang-tri-san-vuon-grenemore-4
Thiết kế một góc nhỏ thư giãn độc đáo ngoài sân vườn

3. Thêm vào không gian sân vườn một bộ bàn ghế độc đáo

Nếu bạn muốn sở hữu một địa điểm thư giãn ngoài trời mà vẫn có thể trang trí cho khu vườn nhà mình, đặt một bộ bàn ghế chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

cach-trang-tri-san-vuon-grenemore-2
Thêm vào không gian sân vườn một bộ bàn ghế độc đáo

4. Thêm vào sân vườn những chi tiết mới

Những chi tiết dù nhỏ nhưng vẫn có thể tạo ra được sự khác biệt. Giống như trong sân vườn này, với mái tre bằng khung sắt cách điệu cùng bộ bàn ghế mây nhựa. Điều này không chỉ đem đến vẻ đẹp mới lạ mà còn tạo được sự ấm áp cho khu vườn

chi-tiet-khi-thiet-ke-greenmore (5)
Cách giúp bạn trang trí sân vườn đẹp hơn.

5. Sử dụng phụ kiện

Gợi ý cuối cùng mà tôi mang đến cho bạn vô cùng đơn giản nhưng lại có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Những chiếc gối nhỏ được trang trí đơn giản sẽ đem đến sự thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi hay ánh sáng nhẹ nhàng, lung linh đến từ những chiếc nến chắc chắn sẽ tạo nên một không gian lãng mạn.

tksv-khu-do-thi-garden-city-greenmore-8
Cách giúp bạn trang trí sân vườn đẹp hơn.

Tổng hợp cách giúp trang trí một không gian sân vườn đẹp hơn được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để làm mới cho không gian sân vườn của gia đình. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Sân vườn hiện đại với ánh sáng lung linh

Ý tưởng ngoại thất đẹp cho không gian sân vườn