Chắc chắn gia đình nào cũng muốn dành một không gian nhất định cho sân vườn là nơi thư giãn mỗi ngày. Sở hữu một khu vườn xanh mát, xum xuê bao quanh ngôi nhà chắc hẳn là ước mơ của mọi gia đình. Nó không chỉ cung cấp bóng mát, cảnh quan, mà còn tham gia vào không gian nội thất của căn nhà, mang màu xanh đến từng ngóc ngách hơi thở cuộc sống. 

Hôm nay, Tạp chí Greenmore xin giới thiệu một số mẫu vườn đẹp và phù hợp với nhà ở nhỏ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng nó ngay trong không gian nhà mình!

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore-2
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Phần hiên nhà lại được gia chủ tận dụng để làm phòng khách nhỏ. Không gian như thêm lặng lẽ, bình yên khi được dặt thêm những chậu cây cảnh. Bộ bàn ghế màu sắc giản dị, tuy đã nhuốm màu thời gian nhưng vẫn tạo được phong cách ấn tượng cho không gian trước nhà.

san-vuon-sang-tao-greenmore
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

 

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Một góc xanh tươi, dịu dàng của những loại cây được ươm bên bóng mát. Thêm một góc nhỏ đặt một khu chòi đặc biệt điểm nhấn tự nhiên, bình dị cho góc nhỏ ngoài trời.

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore-3
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Phía sân sau cũng được chăm chút theo phong cách vintage. Không gian đẹp dịu dàng, bình dị với sàn gỗ nhuốm màu thời gian. Một vài chậu cây nho nhỏ tô điểm cho không gian thêm nét trong lành, xanh mát.

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore-4
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Khoảng sân trước nhà có phần đất bị bỏ không. Bạn yêu hoa cỏ có thể thiết kế góc nhỏ này thành nơi trồng hoa, trồng cây bạn yêu thích. Phần diện tích trước nhà xanh tươi, tràn đầy sức sống nhờ cách làm đơn giản này.

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore-5
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Khi cuộc sống cuốn bạn theo những công việc và đam mê, ngôi nhà vẫn là nơi để bạn tìm thấy bình yên, đong đầy cảm xúc. Bởi vậy, bạn không chỉ chăm chút cho khoảng hiên nhà hay phần lối vào nhà, xung quanh nhà có thể được lát đá, trồng thêm cỏ ở các kẽ của đá để không gian đẹp hơn, tinh tế hơn.

san-vuon-dep-cho-nha-ban-greenmore-6
Ấn tượng với mẫu sân vườn sáng tạo cho nhà bạn

Hiên nhà không cần trang trí cầu kỳ, chỉ cần bạn chọn loài hoa mà bạn thích, trồng chúng xung quanh không gian hiên nhà, các loại cây xanh mát giúp chúng ta có một không khí trong lành. Dành chút thời gian chăm chút cho cây tươi tốt, nở hoa rực rỡ là đủ để lối vào nhà đẹp ấn tượng.

Tổng hợp một số mẫu sân vườn cho không gian nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho không gian nhà mình được Tạp chí Greenmore giới thiệu trên đây. Các bạn có thể xem thêm những công trình do chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công trong thời gian qua tại đây.

Xem thêm>> Ý tưởng giúp bạn có không gian sân vườn xanh mát thư giãn

Đã mắt với những sân vườn với bể bơi xanh mát cho ngày hè