Căn biệt thự sân vườn 2 tầng này là một sản phẩm thiết kế của Công ty kiến ​​trúc DADA & Partners vừa hoàn thành ở New Delhi, Ấn Độ. Bạn sẽ phải thích mê và muốn sở hữu nó. Cùng tạp chí Greenmore dạo một vòng cảnh quan sân vườn của căn biệt thự này nhé!

Bạn sẽ thích mê căn biệt thự sân vườn 2 tầng này

Khách hàng của họ muốn có một ngôi nhà với toàn bộ sân vườn xung quanh, một không gian xanh ngoài trời để họ có thể tận hưởng quanh năm.

Ngôi nhà hai tầng có không gian ngoài trời rộng lớn, có sàn, sân cảnh quan và hồ bơi.

Ngôi nhà được thiết kế chính giữa ô đất và xếp thành hình chữ C bao quanh một hồ bơi xanh biếc ở giữa. Hồ bơi độc đáo với 3 chiếc giường nằm ngập nước, nó giúp cho việc nằm thư giãn thoải mái ngâm mình trong làn nước mát trong.

Khu vực sân bể bơi không sử dụng nhiều cây xanh để tạo không gian tràn ngập ánh nắng theo sở thích của gia chủ. Thay vào đó, những cây lớn, cây bóng mát được trồng dọc hai bên sân vườn làm đường bao mát mẻ dành cho ngôi nhà.

Khi về đêm, ánh sáng từ bóng đèn trang trí khắp sân vườn được bật lên. Cảnh quan sân vườn lung linh và trở lên giá trị hơn cho ngôi nhà.

Không gian bên dưới cầu thang dường như chảy từ bên trong ra bên ngoài, chỉ có một bức tường kính ngăn cách chúng.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Sân vườn sau nhà của ngôi nhà này như một khu rừng nguyên sinhSân vườn có bể bơi tự nhiên cực dễ thương cho bạn

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore