Bể bơi tự nhiên với những cây thủy sinh sống bên trong bể có tác dụng lọc nước, loại bỏ những vi sinh vật có hại trong môi trường nước. Bể bơi thủy sinh còn giúp cho sân vườn của bạn đẹp hơn, tự nhiên hơn. Dưới đây là một sân vườn có bể bơi tự nhiên được thiết kế rất đẹp nằm ở đất nước Úc xinh đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Sân vườn có bể bơi tự nhiên cực dễ thương cho bạn

Hồ bơi này được cải tạo từ một hồ bơi hiện đại bỏ hoang từ năm 2015. Tổng diện tích sau cải tạo là 72m2 và được chia ra làm 3 khu vực chức năng riêng. Khu vực bơi diện tích là 32m2, diện tích khu trồng cây thủy sinh 30m2 và khu hồ lọc nước là 10m2.

Sàn gỗ của sân vườn cũ đã được thay đổi nâng cấp. Sàn gỗ mới được thêm vào, lối đi quanh bể được trải đá dăm và các bước dạo bằng những viên đá chữ nhật trắng. Sự thay đổi diện mạo này giúp cho sân vườn trở lên đẹp hơn rất nhiều.

Khu vực thủy sinh được trồng với những cây thủy sinh bản địa ở Úc, những cây hoa súng được sử dụng chiếm chủ đạo trong hồ bơi thủy sinh này. Cây cầu gỗ nối liền giữa bể bơi với một bể sục nhỏ nằm trên vị trí cao hơn của sân vườn.

Khu vực lọc nước với những tảng đá vuông trắng dẫn lối liên kết các khu vực khác nhau trong sân vườn. Sân vườn của ngôi nhà hiện đại này có diện tích không quá lớn nhưng lại trở lên cực thoáng đãng và còn tích hợp được hồ bơi thủy sinh dễ thương. Điều này cho thấy khả năng của người thiết kế là rất sáng tạo và tinh tế.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> 15+ mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp, sang chảnh ngoài sân vườnNhững mẫu sân vườn đẹp hiện đại có bể bơi nhỏ xinhXem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore