Bể bơi là một chi tiết không thể thiếu đối với các sân vườn hiện đại ngày nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một bể bơi trong sân vườn của các khu đô thị hay trong cảnh quan sân vườn biệt thự. Bể bơi là nơi chúng ta có thể luyện tập để tăng sức khỏe của cơ thể hay chỉ đơn giản là thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Chuyên mục Tạp Chí Greenmore xin giới thiệu tới khách hàng và các bạn một số hình ảnh về bể bơi trong thiết kế sân vườn ngày nay.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (9)
Bể bơi khu đô thị

Bể bơi là nơi để chúng ta thoải mái thư giãn không chỉ đối với người lớn mà cả con trẻ cũng vậy. Hình ảnh trên là một bể bơi thuộc khu đô thị, với không gian thoáng mát nhiều cây xanh, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể ngâm mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (5)
Bể bơi hình cây đàn

Bể bơi thiết kế hình ảnh cây đàn, đây là một thiết kế rất độc đáo. Nó vừa là một bể bơi đơn thuần chỉ để thư giãn vừa mang tính nghệ thuật trong thiết kế sân vườn.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (8)
Bể bơi trong vườn nhà của người phương Tây

Đối với người phương Tây thì họ rất chú trọng tới vấn đề sức khỏe, chính vì vậy bạn rất dễ dàng bắt gặp một bể bơi trong vườn nhà.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (7)
Bể bơi đơn giản của người phương Tây

Đối với người phương Tây, bể bơi chính là nơi họ thư giãn và đảm bảo sức khỏe. Họ không quá cầu kỳ trong thiết kế.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (2)
Bể bơi nhỏ với thiết kế đơn giản

Bể bơi kết hợp với không gian thư giãn ngoài trời.

Bể bơi kết hợp với suối đá
Bể bơi kết hợp với suối đá

Bể bơi kết hợp với suối đá, cỏ cây hoa lá tạo nên khung cảnh đẹp và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn.

be-boi-trong-thiet-ke-san-vuon (1)
Bể bơi trong sân vườn biệt thự

Trong thiết kế sân vườn thì bể bơi là một chi tiết vừa đóng vai trò cảnh quan vừa là nơi để chúng ta bơi thư giãn đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy bể bơi xuất hiện nhiều hơn trong các thiết kế của sân vườn ngày nay. Để khách hàng có thể thiết thực hơn trong những thiết kế của Greenmore khách hàng có thể tìm hiểu Tại Đây hoặc liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Xem thêm>> Sử dụng thác nước trong sân vườn

Trang trí bình hoa trong sân vườn

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore.