Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng hiện đại có mặt hướng ra biển tại khu du lịch biển nổi tiếng Mũi Né, Phan Thiết này thuộc sở hữu tư nhân. biệt thự tuyệt vời này rất gần biển, là một nơi đáng mơ ước để sinh sống.

Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng hiện đại tại Mũi Né

Đây là một sản phẩm được thiết kế bởi MM ++ Architects. Một dự án bất động sản nhỏ nằm trên bờ biển cát trắng, nắng vàng của Mũi Né, Phan Thiết dùng để cho thuê du lịch.

Công trình gồm 3 căn: Biệt thự 2 phòng ngủ và biệt thự 1 phòng ngủ, mỗi phòng có bể bơi 10x3m riêng biệt. Công trình được nâng lên 1,8 mét so với mực nước biển để giữ sự riêng tư tốt từ bãi biển công cộng, giúp tối đa hóa tầm nhìn ra biển và tránh bị xói mòn.

Ở tầng trệt, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách được hợp nhất trong một không gian đơn hướng ra phía trước bãi biển trong khi phía sau được thiết kế với một hiên mở ra bầu trời để mang lại ánh sáng mặt trời, thông gió tự nhiên và một chuỗi đẹp cho lối vào và cầu thang với ao và khu vườn nhiệt đới bên trong. Phòng ngủ chính mở ra bể bơi vô cực và mở rộng ra biển. Ở phía sau, mỗi phòng tắm có một khu vườn riêng với bể sục, mang lại ánh sáng, thông gió và kết nối ngoài trời / trong nhà.

Trên tầng một, tất cả các phòng ngủ đều có tầm nhìn rộng lớn ra biển với các cửa sổ từ sàn đến trần lõm trong cấu trúc bê tông cung cấp đủ bóng. Ở phía trước, mái bằng trở thành một sân thượng sàn gỗ khổng lồ, mở rộng khả năng chiêm ngưỡng đại dương.

Ở phía sau, được đặt các phòng tắm, thông gió tự nhiên thông qua các cửa gỗ.

Độ cao rất đơn giản, theo chiến lược bố trí. Độ cao phía trước bãi biển được mở rộng với các cửa sổ khung nhôm lớn trong khi độ cao phía sau không có cửa sổ mà chỉ có cửa gỗ. Do đó, ngoài hiên ngoài trời ở tầng trệt, chỉ có thể giới hạn điều hòa không khí trong phòng ngủ.

Địa điểm tuyệt vời này, rất gần biển, là một nơi đáng mơ ước để sinh sống. Dự án này cố gắng không bỏ lỡ cơ hội này để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo trên bờ biển.

Các vật liệu là cơ bản và thiết kế tối giản, tập trung vào chất lượng của từng không gian không có sự tinh tế.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Ngôi nhà độc đáo với vườn trên mái hình ruộng bậc thangBamboo Veil House – Ngôi nhà độc đáo nằm trên ô đất hình tam giác

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore