Một thiết kế hiện đang rất được ưa chuộng ngày nay trong cảnh quan sân vườn chính và thiết kế bồn cây. Với sự đa dạng, phong phú ở chất liệu, thiết kế linh hoạt dưới mọi góc nhìn và nhất là sự đơn giản, dễ chăm sóc. Đây chính là một hạng mục vô cùng cần thiết cho cảnh quan sân vườn của bạn.

Đặc trưng của bồn cây

Bồn cây sẽ đem đến cho bạn một không gian vô cùng thoáng mát, trong lành. Với sự đơn giản trong thiết kế và chăm sóc. Bồn cây vừa tô điểm cho cảnh quan sân vườn vừa tôn lên vẻ đẹp của những loài cây, loài hoa được trồng trong chúng.

Hạng mục này còn có thể phù hợp với mọi loại cảnh quan sân vườn. Dù có diện tích nhỏ hay lớn hoặc theo một phong cách đặc trưng nào đó, bồn cây cũng có thêt thiết kế dễ dàng để trên nên phù hợp và hài hòa.

Phòng trưng bày thiết kế bồn cây tô điểm cho cảnh quan sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore