Bồn nước và bể nước là một hạng mục có công dụng lưu trữ nước cho ngôi nhà. Hạng mục này thường được thi công tại không gian bên ngoài cùng cảnh quan sân vườn. Chính vì vậy, nếu biết cách tận dụng, bồn, bể nước cũng sẽ trở thành một cảnh quan vô cùng đẹp, bắt mắt.

Bồn nước và bể nước kết hợp với cảnh quan sân vườn

Cách thiết kế bồn nước và bể nước đẹp

Để có một bồn, bể nước đẹp thì việc làm sao để kết hợp hạng mục này với cảnh quan sân vườn chính là điều quan trọng nhất. Tùy thuộc vào thiết kế cảnh quan sân vườn nhà bạn, ta có thể sử dụng kết hợp những vật trang trí, những tiểu cảnh nhỏ hoặc những cây cảnh nhằm tạo điểm nhấn.

Ngoài ra, để có thể sử dụng những thiết kế này một cách tốt nhất, ta cần sử dụng bồn, bể nước lộ thiên. Có như vậy, ta mới có thể có không gian để trang trí, kết hợp với cảnh quan sân vườn.

Bồn nước và bể nước kết hợp với cảnh quan sân vườn

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore