Khu vườn này được mô phỏng theo phiên bản của công viên trên không nổi tiếng – High Line ở Mỹ. Công viên này sẽ dài khoảng 1 km với hơn 254 loài cây, hoa… Dự án này được xây dựng trên nền một đoạn đường cao tốc bỏ hoang với chiều cao khoảng hơn 16m so với mặt đất. Công viên công cộng dài gần 1 km, có hơn 254 loài cây và hoa, hứa hẹn là nơi thư giãn lý tưởng.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về cảnh quan đặc biệt với nhiều lợi ích đặc biệt này nhé!

skygarden-han-quoc-greenmore
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Điều độc đáo nhất là hệ thực vật trong công viên được sắp xếp theo thứ tự các chữ cái trong tiếng Hàn. Theo đó, dự án này nhằm mục đích biến Seoul Skygardenl trở thành một khu vườn độc đáo và tăng thêm mảng xanh cho thành phố.

skygarden-han-quoc-greenmore-5
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Khu công viên công cộng này được xây dựng gồm các mảng xanh, khu vui chơi, giải trí sẽ được tích hợp một cách hài hòa nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho du khách.

skygarden-han-quoc-greenmore-6
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Với hơn 254 loài cây, hoa được trồng trên con đường này ngoài vẻ đẹp của chúng mang lại thì du khách tới đây còn được ngắm nhìn và tìm hiểu những loài thực vật của đất nước này.

skygarden-han-quoc-greenmore-3
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Khắp trên lối đi trong khuân viên công cộng này đều được đặt những chậu cây hoa với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho du khách có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bất cứ nơi đâu trong thành phố này.

skygarden-han-quoc-greenmore-4
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Bên cạnh cây cỏ, hoa nở rực rỡ bạn còn có thể dạo quanh các quán trà, cửa hàng hoa, khu mua sắm trên phố, nhà kính, thậm chí cả thư viện trên cây cầu này.

skygarden-han-quoc-greenmore-2
Cảnh quan cây cầu trải đầy cây, hoa tại Hàn Quốc

Theo công ty kiến trúc Hà Lan MVRDV, khách ghé thăm sẽ không cảm thấy nhàm chán, nhờ những địa điểm giải trí tích hợp phong phú, ngắm nhìn thành phố xung quanh từ cây cầu trên cao này. .

Một công trình cảnh quan với những đường nét thiết kế độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách tới đây hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Cảnh quan Talent Park AUBE – Trung Quốc

The Willow House với kiến trúc xanh nổi bật ở Singapore

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore