Willow House là công trình nhà ở nổi bật với lối kiến trúc xanh, kết cấu mở và không gian thoáng đãng, đáng sống được xây dựng tại Singapore. Đây là thiết kế ấn tượng của kiến trúc sư Guz, tọa lạc trên một ngọn đồi nhỏ, mục đích đón gió vào căn nhà càng nhiều càng tốt. Vì thế mà mọi thiết kế của ngôi nhà đều có hướng mở giúp thể hiện tốt ý tưởng ngôi nhà hài hòa với thiên nhiên ở quốc đảo Singapore.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về ngôi nhà có kiến trúc xanh với nhiều lợi ích đặc biệt này nhé!

The Willow House với kiến trúc xanh nổi bật ở Singapore

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore-6

The Willow House ở Singapore được coi là một công trình kiến trúc nổi bật ấn tượng tại nơi đây do kiến trúc sư Guz thiết kế đã mang lại một màu sắc mới về kiến trúc cho đất nước co tốc độ phát triển nhanh chóng và kiến trúc đa hình thức này.

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore-5

Phần giữa là không gian giếng trời trời được phủ cỏ xanh, tạo không gian thiên nhiên gần gũi, đẹp và lãng mạn cho những ai đến đây. Vì vậy việc thiết kế không gian mà một gia đình có thể sống chung với nhau đã luôn là một phần hy vọng thiết kế phản ánh điều này.

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore-4

Ngôi nhà này được thiết kế cho một cặp vợ chồng trẻ với ba đứa con nhỏ, ngôi nhà được thiết kế nhằm mục đích tạo ra một không gian sống năng động cho người sinh sống và tương tác với nó.

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore-3

Ngôi nhà được thiết kế bao trùm khí hậu nhiệt đới của Singapore bằng cách tạo ra những không gian thông thoáng, thoáng át cho một khu vực xây dựng, vườn, hồ bơi, ao và mái nhà được tích hợp nhiều nhất trong môi trường đô thị đông đúc của Singapore.

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore-2

Toàn bộ ngôi nhà đều là mở đã tạo ra sự độc đáo đó là một bãi cỏ cỏ đơn giản mà có cửa trời mở bao quanh với các tầng tán lá một phần làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, mặt khác tạo sự thoáng khí mát mẻ, thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên

kien-truc-xanh-Willow-House-singapore-greenmore

Một không gian sống lý tưởng giúp con người sống cân bằng hơn với môi trường tự nhiên, tăng cường bảo vệ sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường. Những gì Willow House thể hiện thực sự rất ấn tượng.

Một công trình kiến trúc xanh với nhiều những công năng hữu ích và tác động tốt với môi trường được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp chúng ta hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về công trình xanh được Tạp chí Greenmore tổng hợp tại đây.

Xem thêm>> Ngôi nhà nhiệt đới “The Oliv” tại Singapore

Cảnh quan Talent Park AUBE – Trung Quốc

Xem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore