Một phong cách mới của thiết kế cộng đồng định hướng xã hội mang đến một quảng trường mở cho người dân Hợp Phì bởi đội ngũ tại ASPECT Studios Thượng Hải. Đây là cảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho mọi người, đặc biệt là trẻ em trong khu dân cư đô thị chật hẹp.

Cảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho khu dân cư

Wantou & Vanke Paradise Art Wonderland là một công viên nhỏ nằm ở khu vực lõi của khu vực phía tây nam của quận Xin Zhan, với hồ Shao Quan và vành đai xanh dân sự gần đó. Khu vực sôi động và đang phát triển nhanh. Công trình có sự đánh giá cao về thiết kế và theo đuổi độc đáo cho một môi trường sống hiện đại cao cấp.

Tầm nhìn thiết kế cảnh quan được xây dựng dựa trên nguyên tắc cung cấp cho cư dân trải nghiệm đa dạng và năng động của cuộc sống đô thị hiện đại. Nó mang đến sự phản ánh của các môi trường đô thị khác nhau như quảng trường đô thị và công viên dân sự, khu vui chơi và giải trí thể thao cho trẻ em. Không gian được sắp xếp để phục vụ hoạt động cho mọi lứa tuổi.

Hệ thống những chòi nghỉ được sơn đỏ bắt mắt  với những băng ghế dài ốp đá granit cung cấp chỗ ngồi nghỉ dành cho mọi người đến đây. Màu đỏ cũng là màu chủ đạo trong thiết kế của công viên này.

Điểm đặc biệt nhất của công viên là khu hoạt động vui chơi thể thao dành cho trẻ em. Nó được thiết kế với những hình khối giúp trẻ em có thể vui chơi và hoạt động tay chân để phát triển thể chất và bộ não của trẻ. Mọi thứ đều được bọc vải đệm giúp trẻ chơi đùa an toàn. Cha mẹ có thể an tâm ngồi bên ngoài quan sát con cái của mình vui đùa cùng những đứa trẻ khác.

Những gò núi nhỏ cung cấp cho hoạt động thể chất của trẻ nhỏ

Wantou & Vanke Paradise Art Wonderland là cảnh quan định hướng xã hội năng động để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và người dân trong khi khuyến khích sự tương tác, kết nối và giao tiếp.

Xem thêm>> Công trình kiến trúc xanh chiến thắng tại cuộc thi kiến trúc 2018Cảnh quan công viên nhỏ Berczy Park với đài phun nước cực đáng yêu

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore