Dự án này nằm ở giao lộ của đường Tongtu và đường Zhongxing ở quận Yinzhou, Ninh Ba. Hình dáng mặt bằng hẹp và dài, hình thức kiến ​​trúc trong suốt và giao diện đô thị mở kết hợp với nhau về không gian cảnh quan, khiến khu đất tự nhiên được gộp thành ba khối chức năng, chia sẻ sân nghệ thuật, sân trong riêng và khu vực đậu xe thả rợp bóng cây. Khi dòng người du nhập, việc tập hợp và phân tán, thu hẹp, và trọng lượng không gian dường như chỉ nằm trên giấy, và làm thế nào để đưa những thứ nổi lên mặt đất một cách tinh thần và nghệ thuật hơn là một câu hỏi cần được xem xét thêm.

Cảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh và nước

Nước là huyết mạch của thành phố Ninh Ba, sông và hồ đô thị đều có lợi, được thiết kế để nắm bắt các đặc điểm văn hóa của Ningbo Watertown được tích hợp vào địa điểm, ” nước trong như dây Rhine, dòng chảy của mặt trăng say Sounds of Heaven “, theo Đường tròn, Waterscape Sự kết hợp của các yếu tố nghệ thuật cảnh quan như, thực vật, cấu trúc, sắp đặt, v.v. tạo ra một môi trường “biển xanh và thủy triều”.

“Thủy triều dâng” – với thiết kế thông thường, mái hiên cuộn lên như sóng biển, chất liệu trắng tinh khôi, chi tiết tinh xảo, nhịp điệu độc đáo, tạo nên một không gian nghệ thuật hòa mình vào thiên nhiên, trong lành, ánh sáng ấm áp và tinh tế Nó sáng lên như chạm vào những đám mây vàng trên biển.

“Moonrise” – Đối lập với mái hiên trắng tinh, cảnh nước sử dụng đá đen, ao cây hình thoi phân bố không đều trên mặt nước, giống như một con thuyền nhỏ lắc lư trên biển, và mỗi “con thuyền” sinh ra một Những cây mỡ, cành lá tự do phát triển vươn cao tận trời, những con suối mỏng manh bên ao cây như cá nhảy khỏi mặt nước thỉnh thoảng đi dạo bờ nước rừng, sảng khoái và sung sướng. Xuyên qua khu rừng, trăng thanh, chuyển động như trăng nhô lên khỏi mặt nước, làn gió thoảng qua, những đốm sáng le lói, ấm áp và yên tĩnh.

“Thác nước” – sân trong được bao bọc vào bên trong bởi tường lưới và các cụm thực vật rải rác tương ứng với mặt tiền của tòa nhà. Các đường kim loại xếp thành từng lớp như sóng biển. Mặt nước kéo dài không gian tòa nhà vô hạn và một bên là ao cây xếp chồng lên nhau.

Nước từ từ rơi xuống, tạo ra âm thanh rơi tự nhiên trong sự tĩnh lặng, cả không gian trở nên dịu êm và tĩnh lặng. Những tác phẩm sắp đặt mùa xuân nhỏ trải dài như những gợn sóng khiến khoảng sân tràn đầy sức sống.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí. Xem thêm>> Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc Cảnh quan của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore