ELIO DEL NEST là chung cư cao tầng, trải nghiệm sống giữa thiên nhiên mộc mạc. Thỏa mãn niềm đam mê sống thành thị gần gũi thiên nhiên với nhiều không gian xanh, tiện ích ngay gần.

Cảnh quan khu nhà ở cao tầng ELIO DEL NEST – Bangna, Bangkok

ELIO DEL NEST là chung cư cao tầng, trải nghiệm sống giữa thiên nhiên mộc mạc. Thỏa mãn niềm đam mê sống thành thị gần gũi thiên nhiên với nhiều không gian xanh, tiện ích ngay gần.

Trong vòng 750 m từ ga BTS U Kingdomsuk, kết nối thuận tiện với đường Sukhumvit và đường Srinakarin, Gần đường cao tốc. Thư giãn trong một không gian ngoài trời ấm cúng và ấm cúng được thiết kế để phản ánh tâm hồn của thiên nhiên.

“Khu bảo tồn ẩn” là cụm từ để mô tả ELIO DEL NEST như một nơi trú ẩn để thoát khỏi sự hỗn loạn của đô thị. Không gian quảng cáo ngoạn mục được lấy cảm hứng từ các đường nét tự nhiên, chẳng hạn như đường viền núi, tổ chim, hoặc thậm chí là vòng quanh năm của cây.Những yếu tố này đã phản ánh đến không gian cảnh quan và cơ sở vật chất. Công viên trên cao tăng không gian xanh lên sân thượng bên cạnh tòa nhà.Chế độ hồ bơi kép, Hồ bơi bầu trời bí ẩn với cấu trúc trên cao mở ra tầm nhìn ra hồ bơi chính 42 mét. Secret Lagoon với gian hàng tổ chim mang tính biểu tượng được bao quanh ở tầng trệt mang đến trải nghiệm bơi lội và ngồi dưới những sắc thái khác biệt của khu rừng nhiệt đới.

Không gian mới của sức khỏe và hạnh phúc cung cấp các hoạt động khác nhau để đánh giá sự bình tĩnh của thiên nhiên trong mỗi bước đi. Tạo cơ hội cho cư dân cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống hơn.

Có không gian để thể hiện bản sắc, để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây tại ELIO.

Tên công trình: ELIO DEL NEST

Loại hình: Khu dân cư cao tầng

Địa điểm: Bangna, Bangkok

Chủ đầu tư: Ananda Development

Kiến trúc sư cảnh quan: Redland-scape.ltd

Kiến trúc sư: Atom Design Studio

Hoàn thành vào năm 2020

Xem thêm>> Cảnh quan công viên khu phố Ketcheson Neighborhood ParkCảnh quan công viên bờ sông Vancouver, Columbia

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore