Công viên Zaryadye nằm trong khu vực trung tâm của Moscow, với bối cảnh mang đậm dấu ấn lịch sử cũng như tương lai phát triển của thành phố này. Cách đó vài bước là Quảng trường Đỏ, nhà thờ St.Basil và Cung điện Kremlin. Công viên gợi lên những cảnh quan đa dạng nằm trên một công viên Moscow được thể hiện qua kiến ​​trúc đặc biệt. Cùng Tạp chí Greenmore khám phá những điều đặc biệt tại cảnh quan công viên này nhé!

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore-4
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Gần gũi hơn với dòng sông là một cây cầu với sàn kết cấu hình chữ V thanh lịch đem lại cảm giác đứng trên mặt nước cho du khách. Nơi này đã trở thành một trong những điểm tham quan được ghé thăm nhiều nhất của Mátxcơva.

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore-3
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Với tổ hợp kiến trúc phức hợp, dự án mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng du khách tới đây. Vừa là một công viên công cộng, vừa là trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, trung tâm văn hóa và công viên giải trí.

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore-2
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Để đạt được sự hài hòa về công năng trong cùng một không gian, mảng địa hình của công viên được đặt nằm trên hệ kết cấu của dự án, tạo ra sự đối mặt liên tiếp giữa tự nhiên và nhân tạo, đô thị và nông thôn, không gian trong và ngoài.

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Chính yếu tố tạo nên sự xen kẽ giữa các yếu tố tự nhiên đã gợi lên địa hình đa dạng của Nga với các hình dạng được xây dựng bao gồm cả sân khấu ngoài trời, nhà hàng trên khu đất rộng 14 hecta.

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore-6
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Khi dạo quanh trong công viên Zaryadye, khách đến thăm sẽ được trải nhiệm từng vùng địa chất đặc trưng của đất nước Nga như lãnh nguyên, thảo nguyên, rừng rậm và vùng ngập nước, cùng với thảm thực vật riêng biệt của từng loại địa hình.

cong-vien-Zaryadye-Park-nga-greenmore-7
Cảnh quan công viên Zaryadye Park của Nga

Được mệnh danh là cây cầu trôi nổi, những người đứng trên boong tàu ngắm 70 mét vượt ra ngoài các trụ cột hỗ trợ của nó để nhìn ra cảnh quan trên Sông Mát-xcơ-va thật tuyệt vời.

Một công trình cảnh quan với những đường nét thiết kế độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Giúp du khách hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên lấy cảm hứng văn hóa Vũ Hán tại Trung Quốc

Công trình xanh trường học nghệ thuật tại Singapore

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore