Indonesia và đặc biệt là Bali là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Người ta có thể dễ dàng tìm thấy cảnh quan Resort nghỉ dưỡng thiên đường gần như ở khắp mọi nơi. Khu nghỉ dưỡng sang trọng Alila là một trong số đó sở hữu cảnh quan ấn tượng khi bạn đến đây nghỉ dưỡng.

Cảnh quan Resort nghỉ dưỡng Alila sang trọng ở Bali

Khu nghỉ dưỡng sang trọng Alila được thiết kế như một nơi bền vững nằm ở giữa thảo nguyên Bukit. Nó chính xác trên những vách đá ấn tượng khám phá một hơi thở ngắm toàn cảnh biển. Vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm hóa ra là vị trí hoàn hảo cho một dự án kiến ​​trúc đầy tham vọng. Hiện đại hóa và mang đến một cấp độ dân gian và truyền thống địa phương khác.

Khu nghỉ dưỡng này bao gồm 50 dãy phòng khách sạn và 35 villa. Khai trương vào tháng 6 năm 2009, khu phức hợp này rất thân thiện với môi trường. Nó được thiết kế để hợp nhất có thể với cảnh vật đẹp xung quanh nó. Khu nghỉ dưỡng sang trọng của Bali Alila là một nơi hấp dẫn để hoàn toàn thư giãn và tận hưởng giữa gia đình hoặc bạn bè.

Bể bơi vô cực hợp nhất với nước trong xanh và tạo ra một chân trời vô tận.

Hồ bơi riêng là một phần của các tiện nghi ngoài trời biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng Alila

Xây dựng với vật liệu địa phương và lấy cảm hứng từ biệt thự kiến ​​trúc địa phương hoàn toàn phù hợp với cảnh quan resort.

Những villa rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện ích. Phong cách được thiết kế giống như một khu vườn bí ẩn mở ra tầm nhìn hướng biển trong xanh vô tận.

Resort được tích hợp các khu vực tiện ích phục vụ những nhu cầu tại chỗ với du khách như ẩm thực, nghỉ ngơi và giải trí.

Mọi vị trí đều được thiết kế không gian mở hướng ra phía biển. Ở mọi vị trí bạn đều có thể phóng tầm mắt tận đường chân trời xoa dịu đôi mắt bạn.

Hệ thống bể bơi công cộng giúp khách hàng của Alila đều có thể tận hưởng tiện ích tốt nhất.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan Triton Luxury Villa – thiên đường nghỉ dưỡng biển

Khu nghỉ dưỡng nhiệt đới Itz’ana với Villa nổi trên biển

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore