Khu nghỉ dưỡng nhiệt đới Itz’ana Resort & Residences này nằm ở Belize, một thành phố thuộc Trung Mỹ. Nổi tiếng với những bãi biển du lịch xinh đẹp và hoang sơ ở Trung Mỹ, Belize không ngoại lệ. Thành phố này thích hợp phát triển du lịch và Itz’ana Resort & Residences phát triển với những điểm độc đáo và nét đẹp riêng biệt.

Villa nổi trên mặt biển của khu nghỉ dưỡng nhiệt đới Itz’ana Resort & Residences

Itz’ana Resort & Residences ở Placencia, Belize là một khu nghỉ dưỡng bãi biển nhiệt đới rộng 20 mẫu với các biệt thự ven biển. Các biệt thự trung lập carbon bền vững của họ được bù đắp bởi những cây họ trồng, và các biệt thự mặt trời và biệt thự trên vịnh được trang bị các tấm pin mặt trời trên mái nhà.

Khu nghỉ dưỡng này bao gồm một khách sạn, 46 biệt thự từ một đến năm phòng ngủ hoặc những căn villa trên vịnh, hai bể bơi, hai nhà hàng và spa. Các biệt thự trên vịnh được xây dựng xung quanh bến du thuyền và tất cả các biệt thự trên bãi biển đều có hồ bơi và vườn riêng. Nội thất là sự pha trộn của các điểm nhấn nhiệt đới và nét duyên dáng mộc mạc.

Trong khu nghỉ dưỡng được trồng chủ yếu những cây dừa duyên dáng, biểu tượng đặc trưng cho một cảnh quan bờ biển nhiệt đới. Những cây dừa được trồng bù đắp lại cảnh quan vốn có của khu vực khi xây dựng lên resort.

Điểm thú vị của Resort là nằm ở những căn Villa nổi trên mặt nước biển trong vắt. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống biệt lập của mỗi căn biệt thự ở đây và được di chuyển bằng tàu thuyền. Một cuộc sống hoàn toàn khác mang lại sự phấn khích cho du khách.

Mỗi căn Villa ở đây được thiết kế đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng nhiệt đới sang trọng.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh quan resort Shangri-La Boracay Phillipines – Thiên đường nghỉ dưỡng

Đề xuất thiết kế thành phố sinh thái Odintsovo 2020 của Moscow

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Tạp chí Greenmore